5 cách làm trắng răng tại nhà đơn giản

Răng được cho là cửa sổ cho cá tính của bạn và có nhiều yếu tố có thể khiến chúng trở nên vàng úa và mất đi sự trắng sáng của chúng. Đôi khi một số loại thực phẩm kết thúc nhuộm men răng (lớp răng bên ngoài) của răng của chúng ta. Ngoài ra, đôi khi sự tích tụ mảng bám có thể làm cho răng trông màu vàng. Nhưng loại sự đổi màu này có thể dễ dàng được điều trị bằng một số biện pháp khắc phục rất hữu ích tại nhà và đây là một trong 5 cách giải quyết.

femina

Dầu dừa
Vâng, bạn đọc đúng! Dầu dừa thực sự có thể làm sạch răng của bạn. Chỉ cần lấy một thìa dầu dừa trong miệng và vung nó trong vòng năm phút. Bạn cũng có thể thêm vài giọt vào bàn chải đánh răng và đánh răng trong 5 phút. Chỉ cần rửa sạch miệng của bạn sau đó và bạn sẽ yêu thích kết quả.

Dấm táo
Dấm rượu táo có các hợp chất như axit axetic, kali và magiê tiêu diệt vi khuẩn xấu và phá vỡ mảng bám. Ngoài ra, độ pH trong giấm táo loại bỏ các vết bẩn từ răng của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là chà một ít giấm táo lên răng trong hai phút và súc miệng bằng nước sau đó.

Vỏ
chanh Chanh có chất tẩy trắng tự nhiên và vỏ chanh thực sự có thể làm sạch răng của bạn. Chỉ cần chà vỏ chanh lên răng của bạn và rửa sạch miệng của chúng tôi sau đó.

Dâu tây
Nếu bạn thích ăn dâu tây, thì có một tin tốt cho bạn. Chà xát hoặc ăn dâu tây có thể làm trắng răng một cách tự nhiên, nhờ vào các chất chống oxy hóa có lợi mà nó chứa.

Baking soda
Mọi người đều biết các đặc tính làm sạch của baking soda và nó có thể thực sự làm việc kỳ diệu cho răng của bạn. Trộn một ít baking soda với nước. Áp dụng một số dán này trên bàn chải đánh răng của bạn và đánh răng của bạn trong một phút hoặc lâu hơn. Rửa sạch miệng của bạn sau đó.