5 kiểu tóc cho cô nàng tóc mỏng

Những cô nàng tóc mỏng luôn cảm thấy khó khăn khi lựa chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp. Sau đây sẽ là 5 gợi ý cho các nàng!

Mục Lục

1. Kiểu tóc dập xù

Chúng ta có thể dập xù lớp tóc bên trong và giữ nguyên lớp tóc phía ngoài để ngụy trang khiến cho có cảm giác mái tóc bồng bềnh, dày tự nhiên.

Đây là một biện pháp hữu hiệu giúp các cô nàng che khuyết điểm của mình. Phần tóc dập xù sẽ là một lớp độn giúp tóc trông dày hơn.

2. Kiểu tóc xoăn

Nếu như kiểu tóc ép thẳng khiến cho mái tóc thêm cứng và khiến mái tóc trông mỏng manh hơn thì kiểu tóc xoăn chính là lựa chọn khó có thể bỏ qua dành cho những người tóc mỏng.

Có thể chọn kiểu tóc xoăn lọn to, tạo cho chúng ta cảm giác nhiều tóc hơn, tóc trông bồng bềnh tự nhiên hơn.

Nếu tóc ngắn, chúng ta có thể làm xoăn phồng cúp, ôm vào vai, còn với mái tóc dài và mỏng, chúng ta có thể làm xoăn nhẹ từ gốc đến ngọn, để tóc mái bằng hoặc mái chéo.

3. Kiểu tóc bob

Đây là kiểu tóc cắt ngắn tạo phong cách khỏe khoắn, năng động. Tóc bob cắt ngắn và ôm cằm sẽ tạo cho mái tóc có độ phồng và trông dày dặn hơn.

4. Kiểu tóc mái thưa

Những cô nàng có khuôn mặt bầu, đầy đặn, tóc mỏng rất thích hợp với kiểu tóc mái thưa này.  Không chỉ đem lại vẻ đẹp thanh thoát, mới lạ, trẻ trung cho khuôn mặt, tóc mái thưa còn che đi khuyết điểm tóc thưa.

5. Tóc dài để buông tự nhiên

Đây là một trong những kiểu tóc đơn giản nhất, dễ thực hiện nhất dành cho những cô nàng thích tóc dài nhưng tóc lại quá mỏng manh. Chúng ta có thể để tóc dài, buông tự nhiên tuy nhiên tránh để ngôi giữa khiến lộ nhược điểm tóc thưa.

Chúng ta có thể để mái chéo lệch để có cảm giác tóc trông nhiều và dày tạo nét đẹp khỏe khoắn hơn.

Nếu bạn cũng là một cô nàng tóc mỏng thì đừng chần chừ gì mà hãy chọn cho mình một kiểu tóc yêu thích nhé!