Giá bán nhà ngõ 987 phố Ngô Gia Tự Long Biên chính chủ

Ngõ 987 phố Ngô Gia Tự là một trong những điểm nổi bật trên thị trường bất động sản Ngô Gia Tự. Với vị trí thuận lợi và đa dạng về loại hình bất động sản, ngõ 987 đã thu hút sự quan tâm của nhiều người trong việc đầu tư và sở hữu nhà đất.

Mục Lục

Vị trí và không gian khu vực mua bán nhà ngõ 987 phố Ngô Gia Tự

Ngõ 987 phố Ngô Gia Tự nằm ở khu vực cuối đường Ngô Gia Tự, gần cầu Đuống. Từ đây, bạn sẽ cách với mặt đường Đặng Vũ Hỷ, Nguyễn Cao Luyện khoảng 600m và cách đường Nguyễn Văn Cừ khoảng 3km. Khu vực bán nhà ngõ 987 phố Ngô Gia Tự cũng thông ra kết phố Thanh Am và ngõ 21, ngõ 105 Ngô Gia Tự, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao thông và di chuyển.

Đường đi trong ngõ 987 phố Ngô Gia Tự rộng rãi với nhiều phần ngách và hẻm nhỏ, bao gồm cả những khu vực đường thông hoặc đường cụt. Các xe cá nhân như ô tô, xe máy đều có thể di chuyển thuận lợi trong ngõ 987. Tuy nhiên, tại một số điểm hẹp ở bên trong ngõ thì chỉ phù hợp cho xe máy và xe ba gác.

ban-nha-ngo-987-ngo-gia-tu-1

Đường đi trong ngõ 987 phố Ngô Gia Tự có nhiều phần ngách và hẻm nhỏ

Thông tin giá mua bán nhà ngõ 987 phố Ngô Gia Tự

Khu vực ngõ 987 Ngô Gia Tự hiện được phân chia thành hai phân khúc giao dịch chính, là nhà có đường ngõ rộng, ô tô ra vào trước cửa và nhà có đường ngõ hẹp, không phù hợp cho ô tô đi vào.

Mua bán nhà ngõ 987 phố Ngô Gia Tự có đường ngõ rộng

Giá bán cho các căn nhà có đường ngõ rộng hiện vào khoảng 100-110 triệu đồng/m2. Đây là mức giá tương đối hấp dẫn tại khu vực bán nhà Ngô Gia Tự chính chủ hiện nay. Một số ngõ khác có đường đi rộng với giá bán tương tự như là mua bán nhà ngõ 466 Ngô Gia Tự.

Khu vực bán nhà ngõ 987 phố Ngô Gia Tự có đường ngõ rộng thường nằm ở ngoài mặt ngõ hoặc trong ngách lớn. Đây cũng là các bất động sản có tiềm năng kinh doanh tốt ở trong ngõ 987. Bạn có thể mở cửa hàng tạp hóa,  cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, tiệm cắt tóc, làm móng ở trong ngõ hiện nay.

ban-nha-ngo-987-ngo-gia-tu-2

Mặt ngõ 987 phố Ngô Gia Tự có đường đi rộng

Mua bán nhà ngõ 987 phố Ngô Gia Tự có đường ngõ hẹp

Các căn nhà trong ngõ 987 Ngô Gia Tự có đường ngõ hẹp thì giá bán cũng thấp hơn, khoảng 70-80 triệu đồng/m2. Đây là phân khúc phù hợp cho những người có ô tô riêng và ưu tiên về vấn đề tài chính khi mua nhà. Những ngôi nhà này thường nằm sâu bên trong các ngách hoặc trong hẻm. Đường đi trước nhà chỉ khoảng 2m nên ô tô không thể di chuyển vào. Theo Sàn giao dịch bất động sản thổ cư, nhà phố Nhaphonet.vn đánh giá, việc mua bán nhà ngõ 987 phố Ngô Gia Tự có đường ngõ hẹp như này cũng mang lại không gian sống thoải mái và ít bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn hay khói bụi. Đây sẽ là nơi lý tưởng cho việc an cư và nghỉ ngơi cho cả gia đình.

Tiện ích và dịch vụ khi mua bán nhà ngõ 987 phố Ngô Gia Tự

Khu vực quanh ngõ 987 Ngô Gia Tự hiện có sẵn nhiều tiện ích đa dạng, phục vụ và đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

  • Có Trường Mầm non Cầu Vồng Xanh nằm trong ngõ 987 Ngô Gia Tự. Ngoài ra, còn có Trường Mầm non Đức Giang cơ sở 2, Trường tiểu học Thanh Am, Trường Tiểu học Ngô Gia Tự, Trường THCS Ngô Gia Tự nằm ở ngay gần nhà
  • Để mua sắm hàng ngày, bạn có thể tới Chợ Diêm Gỗ cách nhà chỉ 1km
  • Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi Kids Care cách khu vực bán nhà ngõ 987 phố Ngô Gia Tự khoảng 800m, Trung Tâm Y Tế Quận Long Biên cách nhà 1,8km, Bệnh viện Đức Giang cách nhà 2km
  • Gần ngõ 987 Ngô Gia Tự cũng có nhiều hàng quán ăn uống như Nhà hàng Chay Tâm Đức, Quán Phở Bò – Phở Gà Lưu Tuấn, Cơm Thố Anh Nguyễn, Quán Bún Ngan 999, Trà Sữa DingTea, Coffee Đường Tàu…

Việc mua bán nhà ngõ 987 phố Ngô Gia Tự không chỉ đem lại tiềm năng đầu tư hấp dẫn mà còn mang đến môi trường sống đáng sống và tiện ích phong phú cho cả gia đình. Với vị trí đắc địa và tiềm năng phát triển, đây chắc chắn sẽ là điểm sáng trong thị trường bất động sản quận Long Biên nói chung trong tương lai. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm thông tin về khu vực bán nhà ngõ 287 Ngô Gia Tự chính chủ. Ngõ 287 là khu vực thông rộng có khả năng kinh doanh bên trong khá tốt hiện nay.

https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-nha-ngo-287-ngo-gia-tu-long-bien-ha-noi/