Các công nghệ làm đẹp hiện nay bạn gái nên biết

Nhu cầu làm đẹp của mỗi người đặc biệt là các chị em phụ nữ là một nhu cầu chính đáng và tự nhiên. Xuất phát từ những nhu cầu của xã hội, ngành thẩm mỹ ngày càng phát triển và có những phát kiến bất ngờ đặc biệt là những công nghệ thẩm mỹ mới mang đến hiệu quả cao. Cùng điểm qua các công nghệ làm đẹp hiện nay đang rất hot được nhiều người ưa chuộng ngay sau đây.

Giảm béo một lần bằng công nghệ Liposonix

Một thân hình cân đối, săn chắc và thon gọn là ước muốn của rất nhiều người, nhưng nếu bạn thừa cân béo phì và đã trải qua các phương pháp giảm cân khác nhưng không hiệu quả thì hãy thử giảm báo bằng công nghệ Liposonix. Công nghệ sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao thâm nhập qua các lớp da phá hủy các tế bào mô mỡ giúp giảm mỡ, thu gọn eo một cách ngoạn mục.

Giảm béo bằng liposonix

Ưu điểm của phương pháp này là không phẫu thuật và xâm lấn nên không gây đau đớn, phá hủy vĩnh viễn các mô mỡ, không gây ra hiện tượng tích tụ mỡ trong máu khi phá vỡ tế bào mỡ như các phương pháp giảm béo không xâm lấn bằng laser hay sóng vô tuyến.

Trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu

Ứng dụng công nghệ trong thẩm mỹ và chăm sóc da hiện nay đang trở thành xu hướng mới và công nghệ Hifu là một trong những giải pháp tốt nhất hiện nay trong việc trẻ hóa da, ngăn ngừa da bị lão hóa.

Hifu sử dụng sóng siêu tâm hội tụ tần số cao không chỉ hoạt động ở bề mặt da mà còn đi sâu vào lớp hạ bị, trung bì bên trong kích thích sản sinh colagen mới, kết nối những liên kết colagen đã bị đứt gãy từ đó hình thành một bức tường vững chắc nâng các khối cơ giúp xóa nhăn, định hình khuôn Vline cho phụ nữ. Đặc biệt phương pháp này hoàn toàn không đau, rất thoải mái, hiệu quả và tác dụng lâu dài lên đến vài năm.

Trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu

Trị tàn nhang và nám hiệu quả nhờ công nghệ Lsser Yag
Điều trị tình trạng nám, tàn nhang bằng laser Yag hiện nay đang là phương pháp được cả các chuyên gia và khách hàng đánh giá rất cao. Công nghệ Yag tác động các bước sóng tác động tới các lớp trung bì và hạ bì của da loại bỏ các sắc tố vết nám, tàn nhang lâu ngày, nám di truyền một cách hiệu quả.
Laser yag phát năng lượng chỉ tác dụng tới các sắc tố nám mà không gây hại tới các vùng da khác, không gây bỏng da, không để lại sẹo, không cần xâm lấn và không nghỉ dưỡng.
Trên đây là top 3 các công nghệ làm đẹp hiện nay đang rất hot, hiệu quả được phụ nữ ưa chuộng, bạn hãy lựa chọn một trung tâm chăm sóc sắc đẹp với công nghệ phù hợp để áp dụng cho tình trạng của mình nhé.