Các phương pháp xóa nếp nhăn không xâm lấn hiệu quả nhất

Nếp nhăn là một trong những dấu hiệu của tuổi tác dễ dàng để lộ nhất. Do đó, việc xóa nếp nhăn được các chị em đặc biệt quan tâm. Trong đó, các phương pháp xóa nếp nhăn không xâm lấn an toàn, không gây đau đớn hiện là sự lựa chọn của nhiều người. Cùng tìm hiểu các phương pháp này qua bài viết dưới đây.

Xóa nếp nhăn không xâm lấn bằng chỉ 3D

Việc lựa chọn các phương pháp xóa nếp nhăn không xâm lấn bằng chỉ được sử dụng khá lâu. Nhưng với các loại chỉ thông thường hiệu quả mang đến sẽ không thể nào tốt bằng loại chỉ 3D mới hiện nay. Sử dụng phương pháp này thực hiện nhanh, đem lại hiệu quả nhanh chóng cũng như lâu dài.

Sử dụng chỉ 3D căn da mặt được nhiều người lựa chọn

Với kỹ thuật căng da này sẽ giúp giảm tình trạng chảy xệ cũng như các nếp nhăn ở rãnh mũi má sâu, khóe mắt, khu vực trán một cách hiệu quả. Độ phức tạp của phương pháp này sẽ tùy thuộc vào tình trạng da chảy xệ hay các nếp nhăn của mỗi người như thế nào.

Trẻ hóa da bằng huyết tương giàu tiểu cầu (PRP)

Trong cơ thể tiểu cầu đóng vai trò trong quá trình làm đầy tổn thương mô, khởi tại và thúc đẩy các tác nhân phục hồi, sản xuất collagen cho làn da luôn được căng bóng, sáng mịn. Việc bổ sung huyết tương giàu tiểu cầu sẽ giúp kích thích quá trình hình thành collagen từ bên trong để giúp da căng mọng từ đó xóa bỏ các nếp nhăn một cách hiệu quả và lâu dài nhất. Để sử dụng huyết tương cần dùng máu của bệnh nhân để trích ra và lấy PRP rồi sử dụng như một mũi tiêm để bổ sung chất trẻ hóa cho da mặt, các nếp nhăn sẽ biến mất.

Trẻ hóa da bằng công nghệ hifu

Khi nói các phương pháp xóa nếp nhăn không xâm lấn thì Hifu sẽ là công nghệ không thể bỏ qua. Đây là công nghệ được sử dụng nhiều trong những năm gần đây đã được công nhận mang lại hiệu quả nhanh chóng, lâu dài nhất trong số các phương pháp không phẫu thuật.

Sử dụng công nghệ Hifu giúp trẻ hóa da

Đây là công nghệ sử dụng sóng siêu âm để xóa các nếp nhăn cũng như xử lý tình trạng chảy xệ của da mặt. Dưới tác động của sóng siêu âm trực tiếp lên các lớp bì sẽ giúp thúc đẩy quá trình hình thành collagen giúp làn da lấy lại được độ căng mọng cũng như cùng với đó là sự biến mất của các nếp nhăn trên mặt, ở mắt, má cũng như ở cằm, trán tốt nhất.
Việc lựa chọn các phương pháp xóa nếp nhăn không xâm lấn giúp giảm đau đớn, thực hiện nhanh chóng cũng như không tốn thời gian phục hồi đang được nhiều người lựa chọn hiện nay.