Cách phân biệt phương pháp Hifu thật, giả

Trẻ hóa da bằng phương pháp ứng dụng công nghệ Hifu hiện nay đã không còn xa lạ gì, Hiifu được xem là giải pháp hoản háo giúp phụ nữ níu kéo thanh xuân trẻ lại đến 10 năm tuổi mà không cần phẫu thuật. Tuy nhiên hiện nay Hifu thật, giả lẫn lộn nhau và nếu không lựa chọn đúng thì hâu quả sẽ khôn lường. Cách phân biệt phương pháp Hifu thật, giả như thế nào chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Tiêu chí đánh giá và phân biệt Hifu thật, giả

Phân biệt Hifu thật, giả để đảm bảo hiệu quả cho sắc đẹp và sức khỏe của bản thân Đối với khách hàng là các chị em phụ nữ muốn áp dụng công nghệ Hifu để trẻ hóa làn da thì việc phân biệt Hifu thật – giả vô cùng quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khuôn mặt thậm chí sức khỏe của mình. Mách chị em một số tiêu chí để đánh giá và phân biệt Hifu thạt, giả như sau:


⦁ Xuất xứ, nguồn gốc của máy Hifu: máy Hifu chính hãng có xuất xứ từ Hàn Quốc và được FDA chứng nhận độ an toàn với người dùng. Máy Hifu giả có nguồn gốc không rõ ràng và thường là từ Trung Quốc
⦁ Độ an toàn: Máy Hifu thật sử dụng bước sóng siêu âm cường độ cao đi sâu vào lớp hạ bì bên dưới bề mặt da tỏa năng lượng và sinh nhiệt đến 70 độ C kích thích sản sinh colagen nhưng không làm bỏng da. Đối với các loại máy Hifu giả không kiểm soát được độ sâu và nhiệt độ có nguy cơ bỏng rát và sẹo trên khuôn mặt.
⦁ Thời gian thực hiện: thời gian điều trị với máy Hifu thật là từ 90-120 phút còn với các máy Hifu giả không tuân theo quy tắc nào và thời gian điều trị ngắn
⦁ Hiệu quả: Hifu thật cho kết quả ngay sau lần điều trị đầu tiên và chỉ cần điều trị duy nhất sẽ cho kết quả từ 1-3 năm còn điều trị với máy Hifu giả không cho kết quả rõ rệt thậm chí da còn mất tính đàn hồi và lão hóa nhiều hơn.
⦁ Nơi thực hiện: tại các thẩm mỹ viện lớn, uy tín có đội ngũ bác sĩ và chuyên viên trình độ cao, sử dụng máy Hifu thật còn với những nơi thực hiện bác sĩ tay nghề thấp, không có kinh nghiệm, dùng máy Hifu giả sẽ gây tổn hại không nhỏ cho làn da của bạn.
Công nghệ Hifu trẻ hóa da chuẩn là như thế nào?

Công nghệ Hifu giúp làn da trẻ lại đến 10 tuổi

Trẻ hóa da Hifu là công nghệ ứng dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao được cục dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn cho da cũng như hiệu quả vượt trội. Công nghệ đưa bước sóng siêu âm với tần số lớn đến vị trí sâu dưới bề mặt da từ 3.0 – 4.5mm kích thích sản sinh tế bào colagen, làm tăng mật độ colagen cả mới và cũ giúp xóa nhăn, làm săn chắc làn da. Ngoài ra, mức nhiệt độ tỏa ra bằng năng lượng các bước sóng có hiệu quả trong việc tái tạo khối cơ làm săn chắc và trẻ hóa da ngay lập tức.

Hy vọng với những thông tin vừa chia sẻ sẽ giúp cho chị em biết cách phân biệt phương pháp Hifu thật, giả để lựa chọn một dịch vụ tin tưởng, an tâm làm đẹp.