Cần gạt nước ô tô Vista chính hãng, phù hợp với mọi dòng xe

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, cần gạt nước ô tô Vista đã ngày càng chứng minh được khả năng của mình bằng việc cho ra đời những sản phẩm cần gạt nước ô tô Vista chính hãng, phù hợp với nhiều dòng xe hiện nay.

Mục Lục

Tổng quan về cần gạt nước ô tô Vista chính hãng

Vista là thương hiệu gạt mưa không còn xa lạ trên thị trường. Với những thành công vang dội mà Vista đã tạo dựng như ngày hôm nay, không mấy người biết được những khó khăn mà thương hiệu này đã trải qua. Nhưng bằng sự nỗ lực, cố gắng hết mình, gạt mưa ô tô Vista đã chứng minh cho mọi người thấy được vị thế của Vista ngày hôm nay là hoàn toàn xứng đáng.

 

Tổng-quan-về-cần-gạt-nước-ô-tô-Vista-chính-hãng

Tổng quan về cần gạt nước ô tô Vista chính hãng

 

Với việc ứng dụng công nghệ châu Âu vào quy trình sản xuất, Vista đã cho ra đời những sản phẩm với chất lượng hàng đầu, bao gồm

  • Cần gạt nước Vista Conventional hay cần gạt nước Vista khung sắt.
  • Cần gạt nước Vista Flat hay cần gạt nước Vista thân mềm.
  • Cần gạt nước Vista Hybrid hay cần gạt nước Vista 3 khúc.

Ưu điểm của cần gạt nước ô tô Vista chính hãng

Đâu là điều giúp cần gạt nước ô tô Vista chính hãng được người dùng đón nhận và ưa chuộng đến vậy? Câu trả lời sẽ có trong nội dung dưới đây:

  • Cần gạt nước ô tô Vista chính hãng ứng dụng dây chuyền công nghệ hàng đầu châu Âu, đạt tiêu chuẩn EU.
  • Cần gạt nước ô tô Vista chính hãng được thiết kế phù hợp với mọi điều kiện thời tiết tại Việt Nam, bất kể nắng nóng hay mưa gió.
  • Cần gạt nước ô tô Vista chính hãng tự tin phù hợp với hầu hết các dòng xe trên thị trường, đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng.  
Ưu-điểm-của-cần-gạt-nước-ô-tô-Vista-chính-hãng

Ưu điểm của cần gạt nước ô tô Vista chính hãng

Xem thêm cần gạt nước ô tô Vista chính hãng tại: https://www.youtube.com/channel/UCTvCc3QECGg37Q5WqGrLjoQ 

Cần gạt nước ô tô Vista chính hãng phù hợp với dòng xe nào?

Cần-gạt-nước-ô-tô-Vista-chính-hãng-phù-hợp-với-dòng-xe-nào

Cần gạt nước ô tô Vista chính hãng phù hợp với dòng xe nào

Nhiều dòng xe hiện nay đều có khả năng sử dụng cần gạt nước ô tô Vista chính hãng, cụ thể như:

  • Cần gạt nước Santafe chính hãng: Gạt mưa Santafe có kích thước gạt trước bên lái là 22” – 26”, kích thước gạt trước bên phụ là 16” – 20” và sử dụng chân gạt chữ U phổ biến.
  • Cần gạt mưa Camry chính hãng: Gạt mưa Camry được thiết kế với kích thước gạt trước bên lái 22” – 26”, kích thước gạt trước bên phụ 18” – 20”, sử dụng chân gạt chữ U.
  • Cần gạt mưa Innova chính hãng: Gạt mưa Innova chính hãng sở hữu kích thước gạt trước bên lái là 24” – 26”, kích thước gạt trước bên phụ là 16” – 18”, sử dụng chân gạt chữ U thông dụng

Vista luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn về các thiết bị cần gạt nước ô tô Vista chính hãng nếu bạn còn băn khoăn chưa rõ. Liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0869.13.13.13 để được tư vấn nhé!