Có nên làm đẹp tại Deaura Spa hay không?

Bạn đang băn khoăn có nên làm đẹp tại Deaura Spa?

Không chỉ riêng bạn, đây cũng chính là băn khoăn của rất nhiều chị em. Cùng dạo qua một vòng xem dân cư mạng nói gì nhé!

‘Các nơi khác thì em không biết thế nào nhưng Deaura Spa thì em nghĩ mẹ có thể tin được đó, em đã làm ở đây và kết quả tương đối hài lòng như đã chia sẻ ở trên, nhưng mỗi tội là đặt lịch hẹn thì hơi khó vì Spa này hơi đông khách đấy ạh”. Nick name mona-lys cho biết

Deaura Spa cơ sở làm đẹp uy tín

Hình ảnh không gian tại Deaura Spa

Còn theo nickname San0103, bản thân đã từng làm chuột bạch tắm trắng ở đây vì lời khen của chị bạn làm bên báo Tư vấn Tiêu dùng. “Lúc đầu làm thì đúng là cảm giác thư giãn thật, rất dễ chịu. Da buổi đầu sờ vào thấy mướt hơn, trắng hơn chút xíu. Ban đầu tớ cũng hơi thất vọng, hỏi em nhân viên là chị đi làm trắng da là thích da phải trắng luôn cơ, chứ mịn và sáng thôi thì không đủ, hơn 1 triệu 1 buổi cơ mà, phải thấy hiệu quả ngay chứ.

Em ấy cũng giải thích là cách làm trắng này không hóa chất, không lột da và hiệu quả dần dần sau cả liệu trình. Với lại làm trắng da mặt càng cần cẩn thận vì da mặt nhạy cảm và mỏng nhất. Tớ nghe cũng có lý nên quyết tâm làm tiếp, 1 tuần 2 lần đi 6km đến spa, hic. Rất ngại nhưng cũng bịt kín khẩu trang và áo chống nắng để đi đều đặn vì em tư vấn ở đó cũng nhiệt tình và chu đáo quá. Đén buổi thứ 3 thì thấy da cải thiện hơn hẳn, và giờ tớ làm đến buổi thứ 9 rồi, nhìn chung là hài lòng, mấy đứa bạn cũng nhận ra là trắng hơn. Mụn cám coi như đỡ hẳn”.

Deaura spa chăm sóc sắc đẹp số 1

Hình ảnh khai trương cơ sở mới tại Spa deaura

Còn về dịch vụ trẻ hóa da tại Deaura Spa, nickname tamura2011 chia sẻ: “làm mấy buổi đầu thì thấy ok lắm, da dẻ sáng mịn, đỡ mụn cám. nhưng sau rồi chả thấy tác dụng gì mấy, mặt em giờ vẫn sần sần (do hậu quả mụn từ ngày xưa để lại). Em nhân viên làm cho em thì có vẻ bận do ôm đồm quá nhiều khách nên làm ko đc kĩ lắm, thậm chí nhiều buổi còn bỏ ko massage tay, chân cho em (trong dịch vụ có kèm massage). nên làm đến buổi thứ 9 xong em chán chả buồn đi nữa.

Nhưng em thấy nhiều người khen làm mặt trắng hồng ở đó lắm, có một hôm em nhân viên dụ em làm thử sang một buổi trắng hồng, thấy hôm sau da trắng mịn mướt luôn. Em lỡ mua thẻ kia rồi nên em nhân viên cứ dụ em làm xong thì chuyển sang thẻ trắng hồng, nhưng em sót tiền quá nên giờ lặn mất tăm luôn”.

Deaura spa làm đẹp hiệu quả

Không gian của Spa deaura

Ngoài ra còn rất nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Tuy nhiên, những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để có nhận xét khách quan nhất, các chị em nên trực tiếp đến một trong các cơ sở của Deaura Spa, trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ làm đẹp. Deaura Việt nam được biết đến là thương hiệu giảm béo và trị liệu về da: giảm nám, căng da, xóa nhăn, nâng cơ, làm trắng, tắm trắng, triệt lông… Hiện nay Deaura Spa có 6 cơ sở ở Hà Nội và 2 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Để tránh trường hợp phải xếp hàng đợi lâu nhưng phán ánh trên, các chị em nên gọi điện đặt lịch trước khi đến trải nghiệm dịch vụ.