Công dụng của trẻ hóa da bằng hifu

Để kéo được tuổi thanh xuân thì việc làm căng da mặt và xóa nhăn là điều cần thiết mà nhiều chị em lựa chọn. Hifu là một trong những công nghệ giúp níu giữ tuổi thanh xuân. Hãy xem công dụng của trẻ hóa da bằng hifu để biết thêm thông tin về công nghệ này nhé!

Mục Lục

Công nghệ hifu là gì?

Công nghệ Hifu là công nghệ duy nhất hiện nay sử dụng bước sóng có thể đi vào tới độ sâu 3.0-4.5mm dưới bề mặt da. Đây được coi là khu vực sản sinh nhiều nhất collagen và elastin – các tế bào giúp da săn chắc, căng tràn và tươi trẻ. Sau khi đi sâu vào tận cùng lớp hạ bì, sóng siêu âm hội tụ cường độ cao sẽ phát tán năng lượng, săn gọn các mô cơ.

cong-dung-cua-tre-hoa-da-bang-hifu_1

Lúc này, các nếp nhăn, rãnh nhăn ngoài da sẽ bắt đầu được làm đầy lên, các vùng chảy xệ như trán, gò má, nọng cằm… cũng được nâng lên. Công nghệ hifu lấy lại độ săn chắc, đàn hồi, không làm da bỏng rát hay sưng đỏ, do năng lượng của Hifu không trực tiếp tác động lên lớp biểu bì.

Trẻ hoá da bằng công nghệ hifu hiệu quả như thế nào?

Công nghệ trẻ hóa da Hifu là phương pháp sử dụng năng lượng ánh sáng để điều trị. Công nghệ đạt đến mức nhiệt độ 60 – 70 độ C lý tưởng hơn so với các phương pháp Laser thường. Hifu tác dụng sâu mạnh mẽ đối với làn da, làm cho làn da, làm cho làn da sản sinh ra Collagen và Elastin tự nhiên. Mật độ các Elastin, Collagen dưới da tăng sinh nhờ năng lượng Hifu liên tục lan tỏa sang các lớp trung bì.

cong-dung-cua-tre-hoa-da-bang-hifu_12

Qua đó, làn da nhanh chóng được phục hồi, nâng cơ, xóa bỏ các nếp nhăn, da trở nên săn chắc và tươi trẻ. Da duy trì được sự khỏe mạnh, căng mịn trong thời gian dài, không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời gian. Công nghệ trẻ hóa da này có thể được sử dụng cho các vùng da khác nhau như da mặt, cổ,… 

Công dụng của trẻ hóa da bằng hifu 

Công dụng của phương pháp hifu gồm:

  • Căng da: làn da đang bị chùng nhão sẽ dần dần được tái sinh để căng mịn và săn chắc.
  • Nâng cơ: với cơ chế tác động chuyên sâu, có tác dụng nâng cơ mặt, tan mỡ nọng cằm, giúp thon gọn mặt không cần phẫu thuật, khiến những đường nét trên mặt bạn trở nên sắc sảo hơn.
  • Trẻ hóa da tận sau lớp biểu bì của da tầng sâu: với tầng sâu tác động sẽ giúp các collagen tự nhiên trong da được tái sinh giúp làn da dần trở nên sáng, đàn hồi, tươi mới và mịn màng.
  • Xóa các nếp nhăn, các vết chân chim: HIFU giúp hồi sinh các collagen đứt gãy, xóa bỏ các nếp nhăn ở rãnh mũi, quanh mắt, vết chân chim…

Với qua bài viết trên đây, bạn đã hiểu rõ phương pháp hifu là gì và những công dụng của trẻ hóa da bằng hifu. Hãy bắt tay vào cho việc làm đẹp của mình thôi nào.