Công nghệ Hifu áp dụng cho những ai?

Đã là phụ nữ chắc hẳn ai cũng mong muốn có được làn da tươi trẻ, mịn màng và rạng rỡ. Việc tìm đến những phương pháp thẩm mỹ để trẻ hóa da níu giữ thanh xuân hiện nay đã không mấy xa lạ và một trong những phương pháp đó là áp dụng công nghệ Hifu. Vậy Hifu là gì và công nghệ Hifu áp dụng cho những ai? Tìm hiểu câu trả lời trong bài viết sau đây.

Tìm hiểu công nghệ Hifu là gì?

Hifu là ứng dụng công nghệ trong làm đẹp có tác dụng giúp xóa nhăn, trẻ hóa làn da, kết quả sau khi thực hiện làn da có thể trẻ ra đến 10 tuổi, mịn màng và săn chắc hơn. Có thể nói đây là liệu pháp giúp cho phụ nữ lưu giữ thanh xuân trên làn da tươi trẻ và tươi sáng.

Hifu là ứng dụng sóng siêu âm trong thẩm mỹ giúp trẻ hóa da

Ưu điểm của phương pháp làm đẹp bằng công nghệ này là không phẫu thuật, không đau và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng và kết quả có thể có thể kéo dài 2-4 năm.
Công nghệ ứng dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao với các bước sóng có thể đi sâu đến 4,5mm dưới bề mặt da, đây được coi là khu vực sản sinh nhiều elastin và colagen – các tế bào có tác dụng giúp da săn chắc và tươi trẻ. Tại khu vực này, sóng siêu âm sẽ phát tán năng lượng kích thích sản sinh colagen mới và làm vực dậy những liên kết colagen bị đứt gãy giúp săn cơ, làm đầy các rãnh nhăn trả lại làn da mịn màng, săn chắc và tươi trẻ hơn.

Công nghệ Hifu áp dụng cho những ai?

Đây là một trong những câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của phụ nữ bởi công nghệ này rất nhiều ưu điểm. Phương pháp làm đẹp bằng công nghệ Hifu đã được FDA chứng nhận là rất hiệu quả và an toàn, không xâm lấn, không đau đớn nên bất kỳ ai có nhu cầu đều có thể áp dụng.

Phụ nữ sau tuổi 25 và có làn da lão hóa có thể áp dụng phương pháp này

Đối tượng sử dụng là những làn da bắt đầu có những vết nhăn, các vùng da chùng, da lão hóa ở những vùng da dễ thấy như khóe mắt, vùng rãnh cười, vùng cổ. Thông thường phụ nữ bước qua độ tuổi 25 đã bắt đầu hiện tượng lão hóa do nội tiết cùng với những tác động khác từ bên ngoài như ô nhiễm môi trường, ánh sáng mặt trời khiến cho làn da lão hóa vậy nên bắt đầu từ sau độ tuổi 25 chị em phụ nữ nên áp dụng các biện pháp lưu giữ và níu kéo thanh xuân như Hifu.

Qua bài viết hy vọng đã mang đến cho bạn câu trả lời cho câu hỏi Hifu áp dụng cho những ai. Hãy lựa chọn cho mình một thẩm mỹ viện uy tín để được tư vấn kỹ hơn và áp dụng Hifu cho làn da của mình nhé.