Dán phim cách nhiệt cho KIA Rio

     Để di chuyển trong điều kiện thời tiết như ở Việt Nam với thời tiết đặc trưng nắng nóng thì thứ trang bị cho xe không thể thiếu đó là phim dán cách nhiệt . Bài viết dưới đây của D-PRO chúng tôi sẽ đề cập tới tầm quan trọng cũng như chọn loại nào , chọn ra sao và chọn nơi dán ở đâu cho uy tín chất lượng và vẻ thẩm mĩ sau dán và được hưởng chính sách bảo hành từ nhà sản xuất chính hãng.

       Kia Rio và dán phim cách nhiệt cho Kia Rio là gì ?

                Là mẫu Hatch back sở hữu ngoại hình bắt mắt với kích thước khá rộng đồng thời là cảm giác rộng rãi thoải mái hơn cho người sử dụng . Nội thất được trang bị những công nghệ hiện đại nhất hệ thống vận hành xe cân bằng ổn định cùng với động cơ mạnh mẽ có kèm hộp số 6 cấp hoặc tự động khả năng vận hành ổn định ngay cả với những người mới với mức giá rẻ đây hứa hẹn sẽ đắt hàng tại thị trường Việt Nam.

dan-phim-cach-nhiêt-cho-kia-rio

Là một chiếc xe 4 chỗ, dòng xe chiếm đa số thị phần ở bài viết này. Hãy tham khảo Dán phim cách nhiệt xe 4 chỗ để bạn có thể nhận được những ưu đãi sớm nhất. Hiện nay có rất nhiều sản phim cách nhiệt có mức ưu đãi tốt cho phim cách nhiệt 4 chỗ , cùng tham khảo kỹ nhé

                Dán phim Cách nhiệt cho Kia Rio

             Là tấm phim cách nhiệt làm từ Polyester gồm nhiều lớp cách nhiệt, ngăn cường độ sáng ,ngăn tia bức xạ và lớp keo để dán trực tiếp lên mặt kính.

                Công dụng khi dán phim cách nhiệt cho Kia Rio

  • Tạo ra tấm chắn ngăn chặn tới 80% tia hồng ngoại thứ tạo ra nguồn nhiệt lớn ngăn được việc hấp thu nhiệt vào xe giảm tiêu hao nhiên liệu cho hệ thống điều hòa của xe.
  • Đảm bảo tầm nhìn khi đã được giảm cường độ ánh sáng.
  • Ngăn chặn 99% tia UV tác nhân gây hại cho sức khỏe con người khi tiếp xúc ở cường độ lớn và lâu.
  • Bám chặt mặt kính tránh bị văng vào người lái và nội thất nếu bị bất ngờ vỡ kính.

         Vậy chọn phim cách nhiệt cho Kia Rio nên chọn loại nào và chọn cơ sở nào thực hiện hay thực hiện tại nhà ?

                Chọn loại phim cách nhiệt cho Kia Rio thì chọn loại nào ?

                          D-PRO chúng tôi đưa ra 3 thương hiệu mà qua thực nghiệm sử dụng mà chúng tôi thấy tốt nhất và cả 3 thương hiệu đều đến từ Mĩ nơi chứng kiến sự ra đời cũng như sự phát triển của phim dán cách nhiệt: V-Kool,3M,Classic.

                   +  3M: thương hiệu được tin dùng và có mức phổ biến cao nhất tịa Việt Nam khách hàng tin dùng như vậy vì nó có sự uy tín, chất lượng sản phẩm tốt và còn cả chính sách bảo hành tốt từ nhà sản xuất.

                  + V-Kool: Lựa chọn V-Kool là lựa chọn sự trải nghiệm hoàn hảo với dòng phim cách nhiệt cao cấp đem lại sự trải nghiệm hoàn hảo cho người khó tính nhất 

                  + Còn Classic : Đó là chọn sự lâu năm uy tín kèm với giá thành hợp lí của thương hiệu lâu năm của Classic.

Ngoài ra nếu muốn dán phim cách nhiệt cho ô tô 7 chỗ, bạn sẽ phải tri thêm một khoản tiền nữa để có thể sở hữu bộ phim cách nhiệt chất lượng này, Hãy tham khảo ngay Dán film cách nhiệt xe 7 chỗ để có những mức giá cũng như loại phim cách nhiệt chất lượng để thi công cho nhanh.

                Chọn cơ sở nào để dán phim cách nhiệt cho Kia Rio

           Chọn cơ sở uy tín đem lại vể đẹp thẩm mĩ cho xe sau dán đồng thời đảm bảo chính sách bảo hành từ nhà sản xuất. D-PRO chúng tôi nhãn hàng chăm sóc xe uy tín cùng với đội ngũ thợ tay nghề cao. Đồng thời D-PRO có chính sách bảo hành lên tới 10 năm cho mọi sản phảm do bên chúng tôi thực hiện.