Đánh giá về mẫu camera quay lén móc khoá K5

Trên thị trường camera quay lén mới đây đã xuất hiện một mẫu camera mới được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng độc đáo. Đó là mẫu camera quay lén móc khoá K5. Vậy mẫu camera này có những đặc điểm, tính năng gì nổi bật hay không? Chất lượng sử dụng có đảm bảo không? Hãy cùng tìm hiểu sản phẩm này với chúng tôi nhé.

Mục Lục

Sơ lược về camera quay lén móc khoá K5

Cơ bản, camera quay lén móc khoá K5 là một thiết bị ghi hình được ngụy trang dưới dạng USB. Sản phẩm được thiết kế với các tính năng ghi hình, chụp ảnh mà không gây nghi ngờ cho đối phương. Với thiết kế nhỏ gọn thì các bạn có thể dễ dàng mang thiết bị đi mọi nơi một cách thuận tiện.

Thông số kỹ thuật của camera quay lén móc khoá K5

Trước tiên, các bạn hãy xem qua những thông tin về thông số kỹ thuật của mẫu camera quay lén móc khoá K5

Video định dạng AVI
Video mã hóa M-JPEG
Tỷ lệ khung hình 720 * 480 VGA
Tốc độ ghi 20fps
Hình ảnh định dạng JPG 1280 * 1024
Camera 3.2Mpix
Tỉ lệ ảnh 4 : 3
Hỗ trợ hệ điều hành Windows me/2000 xp 2003/Vista/7
Dung lượng pin 300mAh
Thời gian quay Khoảng 90 phút
Điện áp sạc DC-5V
Bộ nhớ Hỗ trợ thẻ nhớ 32GB
Loại pin lithium Polymer công suất cao.

Camera quay lén móc khoá K5 được thiết kế với những đặc điểm, tính năng nổi bật như sau.

Đặc điểm của camera quay lén móc khoá K5

Như đã nói ở trên thì camera quay lén móc khoá K5 – Hỗ trợ thẻ nhớ 32GB được thiết kế nguỵ trang dưới dạng USB trục xoay độc đáo. Ngoài ra, thiết bị này còn có móc khóa tiện lợi và rất đẹp mắt. Trên thân thiết bị gồm có các bộ phận như mắt camera, khe thẻ nhớ, đèn hiệu, nút nguồn.

Tính năng của camera quay lén móc khoá K5

Về tính năng thì camera quay lén móc khoá K5 – Hỗ trợ thẻ nhớ 32GB sở hữu những chức năng cơ bản nhất là quay video, chụp hình, ghi âm. Ngoài ra, nó còn được ưa chuộng với thời lượng pin cao, dung lượng ghi hình lớn.

Ứng dụng của camera quay lén móc khoá K5

Với mẫu camera quay lén móc khoá K5 này thì chúng ta có thể dùng để ghi lại các cuộc họp tại văn phòng, hoặc bài giảng trên lớp. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng nó để ghi hình, thu thập chứng cứ

Cách lắp đặt và sử dụng camera quay lén móc khoá K5

Để các bạn có thể sử dụng thiết bị đúng theo mục đích của mình thì chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng camera quay lén móc khoá K5 – Hỗ trợ thẻ nhớ 32GB ngay dưới đây:

Cách lắp đặt camera quay lén móc khoá K5

Trước khi ghi hình thì chúng ta lưu ý phải lắp thẻ nhớ vào thiết bị rồi hướng mắt camera vào hướng mà mình muốn quay. Bước tiếp theo, bạn nhấn và giữ nút nguồn khoảng vài giây đến khi đèn hiệu màu xanh sáng lên là thiết bị đang ở chế độ chờ.

Cách sử dụng camera quay lén móc khoá K5

Nếu muốn chụp hình thì bạn nhấn vào nút nguồn 1 lần rồi thả tay ra là được. Còn để quay phim thì bạn nhấn và giữ nút nguồn khoảng 3 giây, khi đèn hiệu màu xanh chớp sáng rồi tắt khoảng 3 lần tức là camera đang quay. Khi muốn kết thúc quay phim thì bạn nhấn 1 lần vào nút nguồn là được.

Giá bán và chế độ bảo hành của camera quay lén móc khoá K5

Mẫu camera quay lén móc khoá K5 được bán với giá khoảng 400.000vnđ cùng chế độ bảo hành trong 3 tháng.

Đánh giá của người dùng về camera quay lén móc khoá K5

Theo nhiều khách hàng đã sử dụng thì họ đánh giá cao thời lượng pin của camera quay lén móc khoá K5 – Hỗ trợ thẻ nhớ 32GB. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh mà thiết bị ghi lại được không được như người dùng mong muốn.

Với định dạng VGA thì chất lượng hình ảnh mẫu camera quay lén móc khoá K5 này thu được có thể không được sắc nét, sống động như bạn muốn. Nhưng nếu công việc hay mục đích ghi hình của bạn không cần đạt tiêu chuẩn quá cao thì vẫn có thể tham khảo qua sản phẩm này.