Điểm danh các phương pháp trẻ hóa da không xâm lấn

Theo tuổi tác các dấu hiệu lão hóa dần xuất hiện và đây là nỗi lo của chị em phụ nữ. Việc sử dụng các phương pháp trẻ hóa da là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Trong đó, các phương pháp trẻ hóa da không xâm lấn với nhiều ưu điểm nổi bật là sự lựa chọn hàng đầu.Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Phương pháp trẻ hóa da bằng botox

Nói đến các phương pháp trẻ hóa da không xâm lấn thì botox là phương pháp được sử dụng từ rất lâu. Đây được biết đến là chất làm giãn cơ cực kỳ hiệu quả khi chúng tiêm vào các cơ chùng sẽ làm chúng giãn và ngăn ngừa các nếp nhăn do mắt nheo, cau mày và nâng lông mày. Với phương pháp này cũng giúp ngăn chặn vĩnh viễn các vết chảy xệ khác trên da.

Làn da được cải thiện nhanh chóng nhờ phương pháp này

Sử dụng các chất làm đầy

Đây là phương pháp tiêm vào da để có thể cải thiện tình trạng da có các dấu hiệu lão hóa hay các nếp nhăn. Các chất làm đầy được sử dụng như Juvederm, Voluma là loại gel tiêm được làm từ axit hyalurnic trơn. Việc bổ sung loại axit này giúp ngăn chặn quá trình hình thành nếp nhăn cũng như chúng có khả năng lấp đầy các nếp nhăn và nếp gấp.
Trẻ hóa da bằng phương pháp lột da sinh học

Theo thời gian sự phát triển của nhiều lớp da khác nhau đẩy ra bên ngoài khiến gương mặt không còn giữ được độ mịn màng cũng như cùng với đó sự căng mọng. Do đó, việc sử dụng phương pháp lột da sinh học cũng là một kỹ thuật không xâm lấn để cải thiện sự mịn bề mặt của da mặt. Các lớp ngoài cùng của da sẽ được loại bỏ để có da mới mượt mà và ít nhăn hơn.

Lột da sinh học là một phương pháp khá đơn giản

Trong số các phương pháp trẻ hóa da không xâm lấn thì công nghệ hifu được biết đến là công nghệ mới nhất, mang lại hiệu quả nhanh chóng và lâu dài so với các phương pháp khác. Đây là công nghệ sử dụng sóng siêu âm để tác động trực tiếp lên các tầng biểu bì của da từ sâu bên trong giúp kích thích quá trình tái sinh và phát triển collagen để tạo độ đàn hồi cũng như căng phồng của da. Các tình trạng da chùng nhão, chảy xệ, nếp nhăn được xóa bỏ nhanh chóng thay vào đó là làn da săn chắc và hồng hào tự nhiên.

Trẻ hóa da bằng công nghệ hifu

Công nghệ hifu là giải pháp làm đẹp được nhiều người lựa chọn
Với các phương pháp trẻ hóa da không xâm lấn khác nhau khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn. Hãy tìm kiếm các phương pháp phù hợp cũng như đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất.