Tham quan Saigon Smile Spa – địa chỉ làm đẹp số 1 Việt Nam

Hiện nay làm đẹp chính là nhu cầu thiết yếu của con người, nhất là đối với những người phụ nữ bận rộn không có thời gian chăm sóc cho bản thân. Họ thường lựa chọn những cơ sở Spa chuyên sâu, uy tín để vừa có thời gian thư giãn lại có thể sở hữu một làn da, vóc dáng tuyệt đẹp. Đáp ứng nhu cầu đó mà trung tâm Spa deaura đã ra đời với nhiều gói dịch vụ làm đẹp khác nhau đáp ứng được tất cả thị hiếu của khách hàng. Cùng tìm hiểu về Deaura Spa nhé.

Mục Lục

Hệ thống SaiGon Smile Spa

Chị Trần Thu Thủy là chủ tịch hội đồng thành viên hệ thống và cũng là người sáng lập ra trung tâm Spa deaura, cái tên gọi này là sự tâm huyết ngay từ những ngày đầu thành lập của chị. Saigon Smile Spa với tiêu chí mong muốn mang lại cho khách hàng cảm giác gần gũi và tin yêu, luôn luôn đón tiếp khách hàng với nụ cười thân thiện nhất. Tập thể cán bộ và đội ngũ nhân viên Deaura Spa ai cũng đều có đam mê về lĩnh vực làm đẹp tâm huyết với từng dịch vụ riêng biệt, tận tình, chu đáo với từng khách hàng và mong muốn mỗi khách hàng đến với Saigon Smile Spa sẽ luôn nhận được nụ cười tươi tắn, thể hiện sự hài lòng.

trung tâm saigon smile spa

Hệ thống Spa lớn nhất Việt Nam

Với hơn 11 năm phát triển trong lĩnh vực làm đẹp, spa Saigon Smile Spa đã rất thành công với chuỗi 7 cơ sở lớn tại 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Trong số đó thì có 3 địa điểm được xây dựng theo tiêu chuẩn Medical Spa, hiện nay ở Việt Nam, hệ thống Deaura Spa chính là hệ thống lớn nhất. Những dịch vụ của Saigon Smile Spa rất đa dạng giúp cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những dịch vụ mà mình cảm thấy phù hợp nhất.

Hệ thống spa lớn nhất việt nam

Saigon Smile Spa đã có bề dày gần 11 năm nghiên cứu và thực hiện những dịch vụ như giảm béo, giảm cân, trị liệu da công nghệ cao, tắm trắng, trẻ hóa chăm sóc da, làm đẹp trị liệu cơ bản…tất cả những dịch vụ này đều đảm bảo chất lượng và hiệu quả cho khách hàng. Phương pháp giảm béo, chăm sóc da…của Saigon Smile Spa đều có nguồn gốc rõ ràng, sử dụng khoa học, tự nhiên không hề phẫu thuật và đặc biệt là rất an toàn, những nhân viên của trung tâm Spa deaura luôn luôn cập nhật những phương pháp chăm sóc sắc đẹp hàng đầu thế giới sau khi được hội đồng bác sĩ chuyên khoa thẩm định thích hợp với cơ địa của người Việt lúc đó mới đưa vào ứng dụng cho khách hàng.

trung tâm Saigon Smile spa địa chỉ làm đẹp uy tín

Saigon Smile Spa

Deaura Spa vinh dự trở thành địa chỉ chăm sóc sắc đẹp uy tín nhất của hàng nghìn khách hàng, chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về các phương pháp làm đẹp tự nhiên, an toàn, các công nghệ được sử dụng rất ưu việt và  mới nhất trong ngành thẩm mỹ thế giới, là địa điểm được nhiều ngôi sao hàng đầu Việt Nam lựa chọn. Tại Saigon Smile Spa rất nhiều dịch vụ làm đẹp cao cấp nổi bật của các nước phát triển trên thế giới được áp dụng nhưng nó vẫn luôn tuân thủ nguyên tắc hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn, tự nhiên nhất, giúp cho khách hàng luôn cảm thấy an tâm và tin tưởng.