Hướng dẫn về hình dạng móng tay phổ biến

Nếu bạn đang tìm kiếm một số cảm hứng phong cách móng tay, dưới đây là một số hình dạng móng tay phổ biến và cơ bản để thử trên chuyến thăm tiếp theo của bạn đến thẩm mỹ viện, hoặc một mình nếu bạn đủ nghệ thuật.

Móng tay vuông

Móng tay vuông

Những móng tay này rất dễ làm và khá cơ bản – chúng là một yếu tố chính của móng tay Pháp cổ điển. Tự giải thích, họ đã có cạnh vuông trên đầu trang, không bùng phát ở đầu và cũng không thon ở trung tâm.

Móng tay Stiletto

Móng tay Stiletto

Nếu bạn thích cách làm cho bạn nhìn, stiletto móng tay sẽ đưa nó một notch lên! Kết thúc bằng một đầu nhọn nhọn, giống như gót chân, cái này là tất cả về bộ phim. Hơn nữa, bạn có thể mặc nó với móng tay nghệ thuật trong vô số cách.

Hạnh nhân móng tay

Hạnh nhân móng tay

Hình dạng sáng tạo này giống như một hạnh nhân, với một cơ sở tròn, và một đầu tròn nhưng thon gọn. Để tối ưu hóa hiệu ứng, sử dụng tông đơn sắc theo tông màu be hoặc nâu nhạt.

Móng tay tròn

Móng tay hình bầu dục

Nếu móng tay của bạn ngắn, đây là một hình dạng lý tưởng. Họ cũng dễ dàng làm ở nhà vì họ liên quan đến một chút nộp hồ sơ nghệ thuật. Chỉ cần đảm bảo bạn làm cho chúng được làm tròn đều.

Móng tay hình bầu dục

Móng tay hình bầu dục

Chúng khác với móng tròn ở chỗ chúng dài hơn và mỏng hơn ở hai bên, nhưng kết thúc ở cùng một đầu tròn. Nếu bạn đang chọn một cái nhìn bảo thủ, đây là những điều thích hợp.