Khi nào bạn nên bắt đầu sử dụng các sản phẩm chống lão hóa?

Ngày nay, có vẻ như tất cả chúng ta đều đang tìm kiếm một làn da hoàn hảo và trẻ trung. Đó là sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa. Công thức để giúp đỡ với các dấu hiệu lão hóa sớm, các tác phẩm của thế giới chống lão hóa là khá hấp dẫn. Nhưng sau đó nó đưa chúng ta đến câu hỏi triệu đô la, khi nào bạn nên bắt đầu kết hợp chống lão hóa trong thói quen chăm sóc da của bạn.

>> Xem thêm: Bộ mỹ phẩm chăm sóc da chống lão hóa tại Venesa Spa

Thành thật mà nói, phụ nữ bắt đầu lão hóa da từ 18 tuổi, trong khi ở Mỹ bắt đầu lão hóa nhiều nhất ở độ tuổi 35. Tuy nhiên, bạn nên từ giữa đến muộn 20 bạn bắt đầu thêm các yếu tố chống lão hóa vào chế độ của bạn.

chống lão hóa

Bạn bắt đầu từ đâu? 
Bắt đầu nhỏ với một thói quen ban đêm tốt tại chỗ. Một loại kem dưỡng ẩm dựa trên retinol sẽ thực hiện thủ thuật trước khi bạn đi ngủ. Bạn không thực sự cần phải đi tất cả ra với nội dung collagen nếu bạn đang ở độ tuổi 20, vì làn da của bạn không yêu cầu nó. Nếu bạn muốn đi thêm dặm, thêm kem dưới mắt để giúp đỡ với vòng tròn tối. Đối với thói quen ban ngày của bạn, hãy chắc chắn để kết hợp một loại kem dưỡng ẩm có SPF hiện diện trong đó. Trong trường hợp bạn cần thêm một lớp bảo vệ, hãy chắc chắn thoa kem chống nắng lên trên. Tiếp xúc với tia UV là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất của lão hóa sớm, vì vậy đó là nơi bạn về cơ bản cần phải bắt đầu.

Ném vào một thêm chút
Nếu bạn lo ngại thêm về nếp nhăn xung quanh mắt và miệng của bạn, sau đó một huyết thanh hoặc một loại dầu khuôn mặt sẽ giúp thắt chặt da. Nếu bạn là người bị mụn, hãy chắc chắn tẩy tế bào chết bằng vỏ hóa chất một lần trong một thời gian. Điều này sẽ đánh bại các dấu hiệu lão hóa và giúp làm sáng tỏ làn da của bạn. Rõ ràng điều này cần phải được thực hiện chuyên nghiệp, nhưng điều đó không nên ngăn cản bạn sử dụng một chà nhẹ nhàng trên khuôn mặt của bạn quá. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn không lạm dụng cả vỏ và chà, vì tôi sẽ rất hung dữ trên da của bạn.