Làm đẹp từ mật ong và dầu oliu trị nám da

Dưới các tác nhân của môi trường, ánh nắng mặt trời, khiến làn da của nhiều bạn bị sần và nám.  Điều này khiến cho bạn mất tự tin nhiều trong công việc cũng như cuộc sống. Để giải tỏa những lo lắng này, Ngân xin chia sẽ hỗn hợp làm đẹp bằng mật ong và dầu oliu.

Làm đẹp từ mật ong và dầu oliu
Với sự kết hợp hoàn hảo của mật ong và dầu oliu sẽ rất thích hợp với những phụ nữ ở độ tuổi ba mấy trở lên. Nó sẽ giúp các chị em có được làn da mịn màng và đặc biệt là trị nám cực hiệu quả nhé! Chúng ta cùng bắt tay vào làm đẹp nhá!


Đầu tiên, cùng học cách lựa chọn dầu oliu và mật ong nha
Việc chọn dầu oliu và mật ong rất quan trọng, nếu bạn không lựa chọn được sản phẩm nguyên chất thì nó cũng có tác hại như việc bạn chọn sai một loại mỹ phẩm vậy. Vì vậy các chị em cần lưu ý.

Mật ong tốt nhất là nên mua ở những hộ gia đình đang nuôi ong lấy mật. Không nên mua ở những doanh nghiệp không có nguồn gốc và không đảm bảo chất lượng.
Dầu oliu cũng vậy, phải là loại nhập khẩu trực tiếp từ Hy Lạp hoặc Tây Ban Nha thì nó mới đảm bảo chất lượng và là loại dầu nguyên chất.

Chế mặt nạ dưỡng da làm đẹp từ mật ong và dầu oliu
Chuẩn bị:
–          Mật ong nguyên chất 1 thìa
–          Dầu oliu 1 thìa
–          Mặt nạ 1 cái


Thực hiện:

Cách 1:
–          Làm nóng dầu oliu ở nhiệt độ 37 độ C.
–          Cho mật ong và hòa chung
–          Tiếp tục, cho mặt nạ vào ngâm trong hỗn hợp pha trộn giữa dầu oliu và mật ong lúc nãy.
–          Đắp lên da mặt để khoảng 20 phút. Rồi rửa sạch bằng nước.
Phương pháp này sẽ giúp cho da mịn đồng thời trị nám hiệu quả.
Cách 2:
–          Trộn hỗn hợp dầu oliu và mật ong vào với nhau.
–          Dùng bông thoa lên những vùng da bị nám.
–          Để khoảng 20 phút rồi rửa sạch.
Lưu ý: Để đảm bảo các chị em không bị dị ứng với một trong hai nguyên liệu nào trên đây thì nên thử dùng ở một vùng da nhỏ rồi hãy thoa lên da mặt nhé!
Vậy là Ngân đã chia sẽ xong cách làm đẹp từ mật ong và dầu oliu rồi, giờ chỉ còn chờ vào kết quả của các chị em thôi. Chúc các chị em đẹp hơn mỗi ngày với các cách làm đẹp từ mật ong!