Làm Hifu ở đâu hiệu quả và đảm bảo an toàn nhất

Ở thời đại nào thì giấc mơ “cải lão hoàn đồng” vẫn là ước muốn của mọi phụ nữ. Trong xã hội hiện đại ngày nay cùng với những bước tiến lớn về ứng dụng công nghệ trong thẩm mỹ dần biến giấc mơ của phụ nữ thành hiện thực và một trong những công nghệ trẻ hóa da tân tiến hiện nay đó là Hifu. Vậy công nghệ Hifu có gì nổi bật là làm Hifu ở đâu hiệu quả cũng như đảm bảo an toàn chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Công nghệ Hifu trẻ hóa da có gì nổi bật?

Công nghệ Hifu trẻ hóa da hiện nay được đánh giá là phương pháp làm căng da, xóa nhăn cho hiệu quả rất tốt khi không cần đụng chạm dao kéo nhưng cho kết quả ngang với phẫu thuật thẩm mỹ. Cơ chế hoạt động của máy Hifu là sử dụng cóng siêu âm hội tụ cường độ cao đi sâu vào bên dưới về mặt da ngay tại vị trí tập trung nhiều colagen để kích thích sản sinh lượng colagen và elastin mới lấp đầy rãnh nhăn từ đó làn da được cải thiện săn chắc và trẻ trung hơn.

Công nghệ Hifu trẻ hóa da tân tiến không xâm lấn được phụ nữ ưa chuộng

Hifu trẻ hóa da đạt đến mức nhiệt độ lý tưởng đến 70 độ C từ việc phát tán năng lượng của các bước sóng siêu âm, ở mức nhiệt này có tác dụng tái tạo và liên kết các khối mô cơ, làm săn chắc và định hình khuôn mặt mà không bị bỏng rát hay tấy đỏ do năng lượng của Hifu không tác động trực tiếp lên bề mặt biểu bì rất an toàn cho người thực hiện.

Làm Hifu ở đâu hiệu quả và đảm bảo an toàn?

Hiện nay công nghệ Hifu được sử dụng phổ biến tại nhiều nước và được xem là một trong những phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn mang đến hiệu quả cao trả lại cho phụ nữ làn da mịn màng, săn chắc. Nếu bạn muốn thực hiện phương pháp này có thể đến các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ viện để được tư vấn thực hiện.

Thực hiện Hifu tại các thẩm mỹ có uy tín để đạt hiệu quả tốt nhất

Tuy nhiên hiện nay chất lượng của các thẩm mỹ viện và chất lượng máy Hifu thì “vàng thau lẫn lộn”, vô số các lời mời chào và quảng cáo vô cùng hấp dẫn nhưng hiệu quả và chất lượng lại không được kiểm chứng. Vì vậy để đảm bảo hiệu quả điều trị và an toàn bạn nên tìm đến những thẩm mỹ viện lớn, có uy tín. Tại những thẩm mỹ lớn đảm bảo máy Hifu chính hãng cùng với đội ngũ bác sỹ có chuyên môn cao hiệu quả và an toàn cho làn da của bạn. Như vậy làm Hifu ở đâu an toàn và mang lại hiệu quả cao hoàn toàn phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn, hãy chọn một địa chỉ uy tín để đặt niềm tin cho sắc đẹp của mình bạn nhé.