Đổ mồ hôi quá nhiều, làm thế nào để hạn chế đổ mồ hôi trong mùa hè ?

Các triệu chứng đổ mồ hôi quá nhiều được biết đến với tên gọi hyperhidrosis, nguyên nhân chính dẫn đến việc đổ mồ hôi quá nhiều một cách đột ngột, ngay cả khi nhiệt độ môi trường xung quanh không phải là cao hoặc kể cả đang nghỉ ngơi.

Mục Lục

Đổ hồ hôi quá nhiều, nguyên nhân do đâu ?

Mặc dù có rất nhiều chuyên gia y tế nghiên cứu việc chống lại đổ mồ hôi quá nhiều với các loại thuốc và kỹ thuật y tế. Bài viết này chúng ta sẽ được nghe nhưng chuyên gia tại trung tâm chăm sóc da spa deaura chia sẻ, khám phá cách bạn có thể giảm các triệu chứng của hyperhidrosis với một vài thủ thuật đơn giản dưới đây.

Một vài thủ thuật giúp giảm bớt triệu chứng đổ mồ hôi

Nước lạnh, đồng minh tuyệt vời của bạn

Nếu đổ mồ hôi quá nhiều khiến bạn khó có thể sống một cuộc sống bình thường, điều quan trọng là luôn luôn có một chai nước lạnh nhỏ bên cạnh bạn, đặc biệt là vào mùa hè.

Nước lạnh sẽ không chỉ giữ nước cho cơ thể của bạn, mà còn giúp bạn hạ nhiệt và điều chỉnh nhiệt độ cơ thể của bạn .

Nước lạnh, đồng minh tuyệt vời của bạn 1

Hãy uống nước thường xuyên không chỉ giúp giữ nước cho cơ thể của bạn, mà còn giúp bạn hạ nhiệt và điều chỉnh nhiệt độ cơ thể của bạn

Có thể bạn quan tâm những địa chỉ trung tâm chăm sóc sắc đẹp tại spa deaura:

Tránh xa những đồ uống có chứa caffeine

Các chuyên gia và bác sỹ tại spa deaura cho biết việc đổ mồ hôi quá nhiều xảy ra từ việc ức chế dây thần kinh của bạn, từ sự căng thẳng và lo âu.

Một cách đơn giản là bạn hãy tránh xa những chất kích thích gây căng thẳng cho hệ thần kinh, chẳng hạn như caffeine. Một chất có trong cà phê, cola và các đồ uống khác mà chúng ta vẫn hay sử dụng hàng ngày. Hãy thay thế chúng bằng nước hoặc nước hoa quả và bạn sẽ cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn.

Đừng quá lo lắng khi bị đổ mồ hôi quá nhiều

Nếu bạn đổ mồ hôi và bắt đầu lo lắng về những dấu hiệu mà mồ hôi sẽ diễn ra trên quần áo của bạn, nếu bạn lo lắng thì việc này càng làm cho tình hình trở lên tồi tệ hơn.

Chúng tôi biết rằng không dễ để kiểm soát mồ hôi quá nhiều, nhưng điều quan trọng là bạn nên nghĩ rằng nếu bạn bình tĩnh hoặc đi đến một căn phòng mát mẻ, mồ hôi sẽ dần biến mất và bạn sẽ không cảm thấy bị ướt trên quần áo của bạn.

Sử dụng chất chống mồ hôi

Chất chống mồ hôi là các sản phẩm được bán ở tại các hiệu thuốc và các chất bất biến và có tác dụng giảm mồ hôi.

Sử dụng chúng trên cơ thể trước khi đi ngủ và tránh đổ mồ hôi quá mức trong ngày.

Sử dụng quần áo cotton

Quần áo rộng được làm từ vải nhẹ như vải lanh và bông là cách tốt nhất để thoát mồ hôi quá nhiều.

Mang theo khăn tay trong túi của bạn

Trước khi rời khỏi nhà, hãy chắc chắn rằng bạn mang theo khăn giấy hoặc khăn tay trong ví của bạn. Vì vậy, bạn có thể làm khô khuôn mặt và bàn tay của bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Trên đây là những gì mà bác sỹ chuyên gia về da tại trung tâm chăm sóc sắc đẹp tại spadeaura.com cho biết. Từ những thực tế và mẹo đơn mà bạn có thể hoàn toàn giảm được việc đổ mồ hôi quá mức. Chúc các bạn thành công và kiểm soát được lượng mồ hôi tiết ra quá mức.