Làm thế nào để thoát khỏi mỡ cổ hiệu quả

Lam theo các mẹo đơn giản này để loại bỏ chất béo cổ cứng đầu và cằm đôi.

Làm một massage sữa

Làm thế nào để thoát khỏi mỡ cổ

Hàm lượng khoáng chất và axit lactic trong sữa giúp giảm mỡ. Một massage sữa cũng sẽ làm việc hướng tới săn chắc và săn chắc da bằng cách giảm các gốc tự do, làm cho cổ của bạn trở nên mượt mà và mỏng hơn.

Do cổ trải dài cùng với những cơn co thắt đều đặn

Làm thế nào để thoát khỏi mỡ cổ

Crunches có thể giúp bạn không chỉ là giai điệu dạ dày của bạn, nhưng cũng cổ và khuôn mặt của bạn. Giơ cánh tay lên trên đầu trong khi chuẩn bị ngồi dậy trong các cuộc khủng hoảng. Làm điều này hàng ngày 50 lần và bạn sẽ sớm có một cổ mỏng hơn.

Làm những bài tập cổ và hàm cho một hàm nhọn

Làm thế nào để thoát khỏi mỡ cổ

Đứng thẳng. Xoay cổ về phía vai trái và đặt cằm lên vai. Bây giờ đưa cổ của bạn trở lại vị trí ban đầu và nghiêng nó trở lại. Kéo dài và giữ, bây giờ mang nó trở lại và làm cho cằm của bạn chạm vào ngực của bạn. Lặp lại quy trình với vai phải của bạn. Lặp lại bài tập này 20 lần để cắt giảm mỡ cổ và có một hàm răng được xác định rõ hơn.

Chống lại chất béo mặt và cằm đôi với những bài tập má này

Làm thế nào để thoát khỏi mỡ cổ

Thường thì má cồng kềnh dẫn đến cổ của bạn xuất hiện ngắn hơn và dày hơn. Làm bài tập đơn giản này để chống lại cái vảy trên khuôn mặt của bạn.
Đặt ngón cái và ngón trỏ lên má. Bây giờ giữ hai má của bạn bằng hai ngón tay này và kéo nó ra ngoài. Bây giờ bạn đặt ngón cái dưới cằm. Kéo chất béo dưới cằm ra ngoài bằng ngón cái. Lặp lại hai bài tập mặt 15 lần mỗi ngày để có được một khuôn mặt mỏng hơn và thoát khỏi cằm đôi.

Tăng lượng vitamin E hấp thụ bằng cách tiêu thụ nhiều sản phẩm từ sữa, đậu, đậu nành và rau xanh.

Làm thế nào để thoát khỏi mỡ cổ

Tránh chùn bước, duy trì tư thế tốt.

Làm thế nào để thoát khỏi mỡ cổ

Uống nhiều nước và trà xanh. Tránh trà, cà phê và rượu.