Lều gắn nóc ô tô Hamer Camp chính hãng, giá tốt dành cho dân cắm trại

Lều gắn nóc ô tô Hamer Camp hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu dành cho người đi camping cắm trại. Cùng tìm hiểu về thương hiệu này qua bài viết dưới đây.

Mục Lục

Tổng quan về lều gắn nóc ô tô Hamer Camp.

Lều gắn nóc ô tô Hamer Camp là một công ty được thành lập vào năm 2016, chuyên kinh doanh các sản phẩm lều gắn nóc ô tô. Các sản phẩm chính của Hamer Camp bao gồm Hamer Camp Skycamp, Hamer Camp Skycamp Mini, Hamer Camp Skycamp Mini mui nhôm và Hamer Camp Skycamp mui nhôm.

  • Hamer Camp Skycamp: Đây là sản phẩm lều gắn nóc ô tô cao cấp của Hamer Camp. Skycamp được thiết kế dạng lều pop-up tự động mở rộng và gấp lại, giúp người dùng dễ dàng cài đặt và thu gọn lều. Skycamp có khả năng chứa được từ 2-4 người, tùy thuộc vào kích thước lều.
  • Hamer Camp Skycamp Mini: Đây là phiên bản nhỏ gọn hơn của Skycamp, được thiết kế để chứa từ 2-3 người. Skycamp Mini giữ lại các tính năng và tiện ích của Skycamp, nhưng có kích thước nhỏ hơn và trọng lượng nhẹ hơn, phù hợp cho những người muốn tiết kiệm diện tích và trọng lượng khi di chuyển.
  • Hamer Camp Skycamp Mini mui nhôm: Đây là phiên bản Skycamp Mini được trang bị mui nhôm, tạo ra một không gian ở phần trước của lều, giúp người dùng có thể ngồi ngoài tận hưởng không gian tự nhiên mà không bị cản trở bởi các yếu tố môi trường.
  • Hamer Camp Skycamp mui nhôm: Đây là phiên bản Skycamp được trang bị mui nhôm, tương tự như Skycamp Mini mui nhôm. Mui nhôm tạo ra một không gian phụ bên ngoài lều, mang lại sự tiện ích và thoải mái cho người sử dụng.

Tất cả các sản phẩm của Hamer Camp được thiết kế chất lượng cao, có khả năng chống nước và chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Chúng cung cấp không gian ngủ thoải mái và tiện nghi cho các chuyến đi cắm trại và du lịch bằng ô tô.

Lều gắn nóc ô tô hamer camp

Lều gắn nóc ô tô hamer camp

Ưu điểm lều gắn nóc ô tô Hamer camp.

Ưu điểm của lều gắn nóc ô tô Hamer Camp mà bạn đã đề cập là giá tốt, vật liệu hoàn thiện cao cấp và thời gian bảo hành dài. Dưới đây là một số lợi ích cụ thể.

Giá cả hợp lý.

Với giá chỉ bằng 1/3 so với các thương hiệu như iKamper, ARB, TJM, lều nóc ô tô Hamer Camp mang đến sự tiết kiệm tài chính cho bạn. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những người muốn trải nghiệm lều gắn nóc ô tô mà không phải đầu tư quá nhiều.

Mời quý khách truy cập website của hamercamp.com để được báo giá chi tiết.

Lều hamercamp skycamp mui nhôm

Lều hamercamp skycamp mui nhôm

Vật liệu hoàn thiện cao cấp.

Lều gắn nóc ô tô Hamer Camp sử dụng các vật liệu chất lượng cao để đảm bảo độ bền và chống thời tiết tốt. Vật liệu hoàn thiện cao cấp giúp lều chống nước, chống gió và chịu được các yếu tố môi trường khác, đồng thời tăng cường độ bền và tuổi thọ của lều.

lều Hamer camp mini

lều Hamer camp mini

Bảo hành dài lên đến 3 năm.

Việc có một thời gian bảo hành dài như vậy cho thấy nhà sản xuất tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm. Bảo hành dài lên đến 3 năm giúp bạn yên tâm sử dụng lều trong một khoảng thời gian dài và trong trường hợp xảy ra sự cố, bạn có thể yêu cầu sửa chữa hoặc thay thế miễn phí.

Lều hammer camp skycamp

Lều hammer camp skycamp

Các dòng xe lắp được lều gắn nóc ô tô Hamer camp.

Lều gắn nóc ô tô Hamer Camp thường được thiết kế để lắp đặt trên các dòng xe SUV và bán tải. Điều này bởi vì các dòng xe này thường có nóc xe phẳng hoặc hình dạng hợp lý để gắn lều một cách ổn định và an toàn.

Các dòng xe SUV như  Ford Explorer, Toyota fortuner, ford everest và Hyundai Santa Fe thường là sự lựa chọn phổ biến để lắp đặt lều trên nóc xe ô tô.

Các dòng xe bán tải như Ford Ranger, Chevrolet Colorado, Nissan Navara và Mitsubishi Triton cũng thích hợp để lắp đặt lều Hamer Camp trên nóc hoặc sau thùng xe.

Tuy nhiên, để đảm bảo rằng lều gắn nóc ô tô Hamer Camp phù hợp với dòng xe cụ thể của bạn, bạn nên nhắn tin vào fanpage hamercamp theo link https://www.facebook.com/HamercampVn  để được tư vấn tham khảo hướng dẫn để lựa chọn phiên bản lều tương thích với xe của bạn