Màu mắt nào lên ngôi hè này?

Xanh lam! Hay theo cách nó được gọi “xanh lễ hội”, bởi khi nhìn vào màu sắc này bạn sẽ liên tưởng ngay đến những vùng đất nhiệt đới sôi nổi và nóng bỏng.

Vài gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn trở nên thật xinh đẹp và nổi bật giữa mùa hè với màu mắt xanh lam.


1. Xanh lam kết đôi với màu ánh kim
Phấn mắt màu đồng và vàng ánh kim phủ kín mi mắt thực sự ăn rơ với đường viền mắt nước màu xanh dương của Jessica Alba. Chúng mang đến cho cô vẻ rạng rỡ mà vẫn dịu dàng.

2. Lựa chọn một chiếc váy cùng tông
Để theo đuổi phong cách này, hãy lựa chọn một chiếc váy cùng tông với màu mắt của bạn, đi kèm với màu môi và má theo tông mộc để làm nền cho sự rực rỡ của đôi mắt và trang phục. Bạn cần một gợi ý cụ thể hơn?
Hãy xem cách Amber Riley phối màu xanh cho mắt, chiếc đầm cô ấy đang mặc và gương mặt trang điểm không thể nhạt hơn… và cũng không thể phù hợp hơn.

3. Đánh phấn mắt màu xanh vào hốc mắt trong
Điểm nhấn nhẹ nhàng nhưng hiệu quả sẽ làm sáng bừng đôi mắt bạn trong tông màu xanh dịu mát, ngọt ngào. Cách trang điểm này rất thích hợp khi họp mặt bạn bè. Hãy xem Lee Michele đã ngọt ngào thế nào với cách trang điểm này.

4. Sử dụng màu móng chân xanh (cùng đôi giày thật cá tính)
Nếu một tông màu xanh chưa đủ, hãy trang bị cho mình một bộ móng được chăm sóc cẩn thận và cũng là… màu xanh như Jessica Alba. Chúc bạn cũng sẽ yêu thích màu xanh như cô ấy vậy!