Máy Hifu 2D Facelift hoạt động như thế nào?

Công nghệ Hifu điều trị da lão hóa, chảy xệ giúp cho làn da săn chắc và mịn màng được chị em phụ nữ lựa chọn là một trong những phương pháp trẻ hóa da có kết quả tương đương với phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện nay công nghệ phát triển, phái đẹp không cần phải đến thẩm mỹ viện mà có thể áp dụng Hifu ngay tại nhà với máy Hifu 2d Facelift di động. Vậy loại máy này hoạt động như thế nào? Có hiệu quả hay không? Tìm hiểu vấn đề này trong bài viết sau đây.

Máy Hifu 2D Facelift là gì?

Phương pháp điều trị da lão hóa bằng công nghệ Hifu hiện nay đã không còn xa lạ gì với phụ nữ, đây là một trong những giải pháp làm đẹp thay thế phẫu thuật thẩm mỹ mang lại hiệu quả tương đương trong việc trả lại làn da săn chắc, trẻ trung cho phái đẹp. Công nghệ Hifu sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao cung cấp năng lượng cho da ở các mô dưới da giúp kích thích colagen mới sản sinh cải thiện kết cấu da, làn da trở nên đàn hồi hơn, xóa bỏ các vết nhăn và các vùng da chảy xệ kết quả thực sự mỹ mãn với làn da như trẻ hơn đến 10 tuổi.

Máy Hifu di động giúp chị em làm đẹp ngay tại nhà

Cùng với sự phát triển của công nghệ máy Hifu 2d Facelift ra đời mang đến cho phụ nữ giải pháp làm đẹp di động ngay tại nhà dành cho những ai không có nhiều thời gian đến thẩm mỹ viện. Loại máy di động này với thiết kế nhỏ gọn, có thể mang đến nhiều nơi, tích hợp công nghệ sóng siêu âm mới nhất cho hiệu quả cao. Như vậy, ngày nay phụ nữ không cần phải đến thẩm mỹ viện mới sử dụng được công nghệ này mà có thể ứng dụng làm đẹp ngay tại nhà.

Máy Hifu 2D Facelift hoạt động như thế nào?

Máy được trang bị 5 máy phát ở các độ sâu khác nhau, năng lượng của mỗi máy sẽ can thiệp đến các tầng mô dưới da từ 1.5mm, 3.0mm, 4.5mm, 8.0mm, 13.0mm. Năng lượng sóng siêu âm truyền năng lượng đến các tầng da cải thiện cấu trúc da từ trong ra ngoài mang đến hiệu quả toàn diện.

Giải pháp trẻ hóa da hoàn hảo dành cho phụ nữ bằng máy Hifu 2d facelift di động

Ngoài ra, công nghệ truyền tốc độ cao có độ chính xác cao xếp lớp gấp lớp gấp 3 lần so với các thiết bị tương tự vừa tăng hiệu quả và giúp cải thiện chi phí. Loại máy này thích hợp điều trị cho các vùng da ở mắt, cổ, mặt.

Thay vì phẫu thuật truyền thống đau đớn, tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng thậm chí có thể để lại những di chứng không mong muốn thì trẻ hóa da bằng Hifu ngay tại nhà bằng máy Hifu 2d Facelift là giải pháp hoàn hảo mà mọi phụ nữ đều mong muốn.