Mẹo làm đẹp da ở độ tuổi 40 của bạn

Sau 40, điều rất quan trọng đối với một phụ nữ để lựa chọn chế độ chăm sóc da phù hợp và trang điểm. Luôn luôn chăm sóc làn da của bạn.

Các nghệ sĩ trang điểm Bhumika Bahri và Niti Luthra đã liệt kê một số kỹ thuật cho phụ nữ trên 40 tuổi.

femina
Chăm sóc da như một sự đầu tư: Đầu tư vào thói quen chăm sóc da tốt là bước đầu tiên hướng tới việc tăng cường làn da của bạn. Khi chúng ta chạm vào 40 da của chúng ta trở nên khô và nếp nhăn bắt đầu xuất hiện. Một loại kem dưỡng ẩm tốt và huyết thanh chống lão hóa sẽ làm sống lại làn da của bạn.

Chuẩn bị và chính: Da nên được chuẩn bị đúng cách cho một cơ sở thậm chí. Primer đóng một vai trò quan trọng cho một cơ sở thấp hơn. Sử dụng kem che khuyết điểm và đường viền cho một cơ sở xác định.

Màu da cân bằng: Nền tảng với công thức dưỡng ẩm hoạt động tốt nhất sau 40 khi da trở nên mỏng và làm cho da bị xỉn màu. Hydrating nền tảng mang lại màu sắc của da. Công thức chất lỏng hoạt động tốt nhất vì nó sẽ không giải quyết trong các nếp nhăn. Màu sắc ấm áp và tông màu vàng cân bằng tông màu da.

Màu hồng đào hoặc hồng: Phụ nữ trên 40 tuổi nên sử dụng đào và hồng đỏ để thêm màu cho da. Nó sẽ thêm ánh sáng tự nhiên khỏe mạnh cho xương gò má.

Tăng cường đôi mắt của bạn: Bóng mắt phải có tông màu ấm. Sử dụng màu nâu mờ hoặc bóng mắt săn chắc trung tính sẽ xác định mắt. Sử dụng bút kẻ mắt kohl hoặc gel cùng với mascara để có cái nhìn nhẹ nhàng hơn.

Môi đầy hơn: Khi chúng ta già đi, môi của chúng ta trở nên mỏng và khô. Sử dụng môi lót sẽ cung cấp cho hiệu ứng môi đầy đủ hơn. Mờ son môi với một chút son bóng ở trung tâm sẽ cung cấp cho plumpness cho đôi môi. Các màu sáng và sáng nên được sử dụng theo tông màu da.