Miếng dán nâng cơ mặt là gì? Sử dụng có hiệu quả không?

Trên thị trường hiện nay, miếng dán nâng cơ mặt đang được bày bán rộng khắp với những công dụng như giúp khuôn mặt thon gọn nhanh chóng mà giá thành siêu rẻ. Vậy miếng dán nâng cơ mặt là gì? Sử dụng có hiệu quả như quảng cáo hay không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Mục Lục

Miếng dán nâng cơ mặt là gì?

Miếng dán nâng cơ mặt hay còn được gọi với tên khác là mặt nạ chỉnh hình Vline hay đai nâng cơ mặt… là một sản phẩm giúp nâng cơ, căng da không phẫu thuật thẩm mỹ. Cơ chế của phương pháp này là sử dụng miếng dán bằng silicon bên trong coc chứa các tinh chất collagen có khả năng cố định cơ mặt đồng thời giúp đốt cháy lượng mỡ thừa dưới da.

Miếng dán nâng cơ mặt.

Miếng dán nâng cơ mặt.

Trên thị trường hiện nay có hai loại miếng dán nâng cơ mặt là miếng dán trong suốt tức thì và miếng dán định hình thông thường.

  • Miếng dán trong suốt tức thì sử dụng chất liệu đặc biệt trong suốt có khả năng thấm nước mồ hôi. Bạn chỉ cần bóc miếng dán và dán theo 2 bên xương hàm và kéo lên trên. Với miếng dán này, khuôn mặt bạn sẽ trở nên thon gọn ngay lập tức. hơn nữa sản phẩm này còn rất tiện lợi nên bạn có thể mang theo bên mình khi đi làm, đi chơi…
  • Miếng dán định hình thông thường: Đây là miếng dán có khả năng đốt cháy lượng mỡ thừa đồng thời giúp nâng cơ mặt thon gọn trong thời gian ngắn. bạn chỉ cần dán vào hai bên má sau đó dùng đai cố định lại trong khoảng 1 giờ đồng hồ.

Xem thêm: Mặt nạ nâng cơ mặt – bất ngờ như phẫu thuật thẩm mỹ

Sử dụng miếng dán nâng cơ có hiệu quả hay không?

Theo tiến sĩ Nguyễn Huy Thọ – Phó chủ tịch hội phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ Hà Nội, người đã có rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp cho biết: miếng dán nâng cơ mặt cung cấp các dưỡng chất giúp nuôi dưỡng làn da sáng mịn đồng thời miếng đai giúp định hình khuôn mặt và giúp các dưỡng chất ngấm sâu vào bên trong. Tuy nhiên sản phẩm này không tác động sâu vào cấu trúc cơ xương mà chỉ tác động vào da nên hiệu quả mang lại chỉ trong thời gian ngắn.

Miếng dán nâng cơ có hiệu quả không?

Miếng dán nâng cơ có hiệu quả không?

Cũng theo bác sĩ Thọ, để miếng dán đạt hiệu quả cao thì người sử dụng cần phải đeo 24/24 mới ức chế được lớp mỡ dư thừa dưới da. Tuy nhiên việc đeo liên tục trong thời gian dài sẽ rất bất tiện cho chị em phụ nữ, đó là chưa kể đến các khả năng bị kích ứng da.

Ngoài ra trên một số diễn đàn, mạng xã hội cũng có những nhận định về tính hiệu quả khi sử dụng miếng dán nâng cơ. Một tài khoản cho biết:” Mình đã dùng sản phẩm miếng dán nâng cơ, cảm nhận ban đầu nó thu gọn góc mặt. nhưng bạn phải dùng từ 2-3 lần/tuần (1 hộp/tuần) mới thấy có kết quả. nếu không sử dụng thường xuyên khuôn mặt sẽ trở lại như cũ, tóm lại là mình thấy có hiệu quả khi dùng”.

Trên đây là những thông tin về miếng dán nâng cơ mặt và một số đánh giá từ người dùng và các chuyên gia. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích chị em trong việc có sử dụng sản phẩm hay không. chị em cũng có thể xem thêm về các loại đai nâng cơ mặt tại: https://deptuoi30.com/review-top-10-loai-dai-nang-co-dang-duoc-quan-tam-nhieu-nhat/