Nâng cơ trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu 3D có hiệu quả không?

Lão hóa là nỗi ám ảnh lớn nhất của mọi phụ nữ, khi bước sang độ tuổi lão hóa chị em phụ nữ tìm đủ mọi cách để ngăn ngừa tình trạng da nhăn nheo, chảy xệ. Một trong những phương pháp ngăn ngừa lão hóa tìm lại nét tươi trẻ của làn da hiện nay đang được phái đẹp quan tâm đó là công nghệ Hifu 3D. Vậy phương pháp làm đẹp này có thực sự hiệu quả hay không hãy tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Công nghệ Hifi 3D là gì?

Hifu là một trong những ứng dụng mang tính đột phá của công nghệ sóng siêu âm trong làm đẹp. Hifu sử dụng năng lượng sóng siêu âm số cao tác động mạnh mẽ đến làn da giúp xóa nhăn, căng cơ trả lại cho phụ nữ làn da trẻ trung, săn chắc và mịn màng.

Hifu là công nghệ sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao giúp xóa nhăn, giảm da chảy xệ

Công nghệ Hifu 3D là bước tiến vượt bậc so với công nghệ Hifu trước đó, Hifu 3D tác động 3 chiều có chiều rộng, chiều dài và chiều sâu toàn diện hơn. Thông qua sóng siêu âm hội tụ cường độ cao thâm nhập vào sâu bên dưới làn da phát sinh năng lượng kích thích sự tăng trưởng colagen, tàm tăng mật độ các sợi colagen tăng tính đàn hồi cho da, lấp đầy rãnh nhăn mang lại dàn da săn chắc và tươi trẻ cho phụ nữ.

Hifi 3D có đến 5 đầu điều trị thay vì 2 đầu điều trị như trước tác động toàn diện với từng mức độ nông sâu khác nhau đến lớp cơ nông, trung bì, hạ bì cho hiệu quả toàn diện, cải thiện kết cấu, xóa nhăn, giảm da chảy xệ.

Công nghệ Hifu 3D có thực sự hiệu quả hay không?

Là phương pháp làm đẹp hiện đại nhiều ưu điểm vượt bậc như không cần phẫu thuật, không xâm lấn đau đớn, chỉ cần thực hiện một lần duy nhất và không cần thời gian nghỉ dưỡng dài ngày nhưng phương pháp này có thực sự hiệu quả hay không?

Hifu 3D là giải pháp thực sự hiệu quả tìm lại nét thanh xuân cho làn da phụ nữ

Kết quả đã chứng minh phương pháp làm đẹp, nâng cơ này trẻ hóa da cho phái đẹp đến tận 10 tuổi. Rất nhiều chị em phụ nữ đa kiểm chứng hiệu quả của phương pháp này và thực sự hài lòng. Hơn thế, hiệu quả trẻ hóa da bằng Hifu 3D có thể kéo dài lên đến vài năm. Như vậy, chỉ với một liệu trình điều trị kéo dài tối đa 120 phút, không cần nghỉ dưỡng sau đó đã giúp phụ nữ tìm lại nét thanh xuân tươi trẻ trên khuôn mặt.

Hiện nay, công nghệ Hifu 3D có mặt ở các thẩm mỹ viện, chị em phụ nữ muốn trải nghiệm và cảm nhận làn da không tuổi thông qua phương pháp này hãy chọn một địa chỉ tin cậy để thực hiện nhé.