Những cách order hàng Quảng Châu giá rẻ nhất hiện nay

Việc order hàng Quảng Châu giá rẻ là một điều cực kỳ quan trong với những người kinh doanh hiện nay, vì nếu nguồn hàng bạn nhập vào rẻ sẽ đem lại lợi thế cạnh tranh về giá cho người kinh doanh. Vì vậy chiếc học cách order hàng Quảng Châu giá rẻ đang là nhu cầu cực kỳ lớn của dân kinh doanh tại việt nam hiện nay.

Mục Lục

Những cách order hàng Quảng Châu giá rẻ

Dưới đây mình xin gửi tới các bạn những cách order hàng Quảng Châu giá rẻ nhất hiện nay giúp bạn có thể dễ dàng order hàng Quảng Châu giá rẻ ngay tại nhà của mình mà vẫn có thể đảm bảo được chất lượng của sản phẩm thông qua dịch vụ nhập hàng trung quốc.

Nhập hàng quảng châu trực tiếp

Cách nhập hàng quảng châu trực tiếp là một trong những cách được khá nhiều người sử dụng hiện nay, tuy hơi mất công sức vì phải sang quảng châu nhập hàng trực tiếp hãy theo dõi những ưu và nhược điểm của cách nhập hàng quảng châu trực tiếp này như thế nào dưới đây nhé.

order-hang-quang-chau-gia-re

Ưu điểm nhập hàng Quảng Châu trực tiếp:

  • Bạn được trải nghiệm sản phẩm trực tiếp trước khi quyết định mua, do đó không có rủi ro mua hàng kém chất lượng.
  • Nắm quyền chủ động cho nguồn hàng, không phụ thuộc vào các nhà cung cấp trung gian.
  • Khảo giá thành sản phẩm từ nhiều cửa hàng tại Quảng Châu, lựa chọn sản phẩm có mức giá và chất lượng tốt nhất; có thể trực tiếp đàm phán giá với nhà cung cấp.

Tuy nhiên, việc nhập hàng Quảng Châu trực tiếp cũng có những hạn chế nhất định như sau:

  • Phải dành thời gian và kinh phí chuẩn bị giấy tờ: visa, hộ chiếu để nhập cảnh Trung Quốc.
  • Thời gian và chi phí di chuyển, lưu trú: việc di chuyển, chọn lộ trình, phương tiện, đặt phòng khách sạn… sẽ khá mệt mỏi và mất nhiều chi phí.
  • Ngôn ngữ: nếu không biết tiếng Trung thì bạn cần thuê phiên dịch viên để hỗ trợ sinh hoạt và tìm nguồn hàng chất lượng.
  • Chi phí rủi ro: khi đi đánh hàng luôn có những chi phí phát sinh, thậm chí rủi ro lừa đảo đến từ phiên dịch viên hoặc nhà cung cấp.
  • Chỉ có thể tự mua hàng nhưng không thể tự vận chuyển hàng về Việt Nam.

Phương pháp nhập hàng Quảng Châu trực tiếp này thường phù hợp với các cửa hàng tương đối lớn, có lượng khách hàng quen nhất định và thị trường kinh doanh, số lượng vốn lớn vì phải như vậy mới cân đối được với chi phí bỏ ra.

Với cách nhập hàng quảng châu trực tiếp này bạn có thể đem so sánh với những cách nhập hàng quảng châu khác và đánh giá sau đó đưa ra cho mình một quyết định đúng đắn và phù hợp với bản thân của mình nhất nhé xem thêm thông tin khác tại: https://www.thuongdo.com/kinh-nghiem-lay-nguon-hang-tot-tu-quang-chau