Những kiểu tóc mái cho người trán ngắn phù hợp nhất

Không chỉ người người có trán dài mà những người có một vầng trán ngắn cũng rất tự ti về bản thân. Họ không biết làm thế nào để giúp vầng trán ngắn của mình trở nên dài ra. Sau đây là một số kiểu tóc mái cho người trán ngắn phù hợp nhất.

Mục Lục

Tóc mái cho người trán ngắn

Kiểu tóc mái phồng

Một trong những nguyên tắc đơn giản nhưng che được khuyết điểm trên khuôn mặt bầu bĩnh của các cô nàng là dùng tóc để làm cho khuôn mặt trở nên thon gọn hơn. Kiểu tóc được tạo với phần mái hất ngược lên để tạo thành mái phồng kết hợp với tóc buộc cao ở sau chính là một trong những kiểu tóc phù hợp được các cô nàng có khuôn mặt tròn trán ngắn lựa chọn.

Là một trong những kiểu đang được ưu chuộng của chị em phụ nữ. Ngoài việc thể hiện được vẻ đẹp hiện đại và quyến rũ của người phụ nữ hiện nay thì kiểu tóc mái cho người trán ngắn này còn giúp cho vầng trán của các cô gái trộng rộng hơn, khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn.

Tóc mái cho người trán ngắn

Kiểu kiểu tóc mái cho người trán ngắn rẽ ngôi lệch

Đối với các cô nàng đang sở hữu khuôn mặt có vầng trán ngắn thì không nên để tóc mái bằng vì như vậy sẽ càng làm cho khuôn mặt của bạn bị ngắn lại và bầu bĩnh hơn. Các bạn sẽ phù hợp hơn nếu chọn cho mình kiểu tóc dài buông xõa và mái để lệch, với kiểu tóc như vậy sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên thanh thoát hơn. Kiểu tóc mái cho người trán ngắn rẽ ngôi lệch cho trán ngắn sẽ gây ấn tượng cho khuôn mặt theo chiều dọc và trở nên mạnh mẽ hơn.

Dù trán bạn không được rộng nhưng khi áp dụng kiểu tóc mái cho người trán ngắn này sẽ che đi được phần nào khuyết điểm vầng trán hẹp của bạn. Đối với kiểu tóc mái rẽ lệch ngôi thì bạn có thể để cho cả tóc dài và tóc ngắn. Tóc mái đứng và có độ phồng nhẹ sẽ tạo cho bạn phong cách hiện đại, chững chạc và trưởng thành hơn trong mắt người nhìn.

Kiểu tóc xoăn bồng bềnh

Đối với những cô nàng trán ngắn thì ưu điểm cho vầng trán là được che phủ hoàn toàn, áp dụng với tóc mái dày thả từ trên đỉnh đầu xuống sẽ tạo nên hiệu ứng cho người đối diện cảm thấy trán bạn trông rộng hơn. Nếu sử dụng kiểu tóc mái cho người trán ngắn thẳng mang lại sự trẻ trung cho các cô nàng mặt tròn thì kiểu tóc này sẽ làm cho khuôn mặt trở nên khô cứng.

Để khuôn mặt trở nên hài hòa thì bạn nên uốn xoăn nhẹ các lọn tóc của mình để chúng thể hiện được sự tự nhiên trên khuôn mặt hơn.
Với những chia sẻ trên, hi vọng sẽ có ích cho các cô nàng trán ngắn, lựa chọn cho mình được kiểu tóc mái cho người trán ngắn phù hợp. Chúc các bạn thành công!