Review bông tẩy trang 1000 miếng etude house 1002

Sản phẩm bông tẩy trang 1000 miếng etude house 1002 là sản phẩm bông tẩy trang có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Đây là một trong những sản phẩm được bán chạy tại thị trường nội địa cũng như ở nước ta. 

Mục Lục

Thông tin bông tẩy trang 1000 miếng etude house 1002

Bông tẩy trang 1000 miếng etude house 1002 được sản xuất từ những sợi bông đủ tiêu chuẩn an toàn với da, qua quá trình sản xuất công nghệ hiện đại giúp cho sản phẩm có độ đàn hồi, mềm mại, an toàn cho da.

Sản phẩm được thiết kế thuận tiện sử dụng và không làm xơ vữa bông ra nhờ có đường vân hằn trên miếng bông, giúp cho khả năng tiếp xúc làm sạch da mặt cao hơn, đồng thời vẫn mềm mại, nhẹ nhàng với da. 

Bông tẩy trang Etude House

Bông tẩy trang Etude House

Các đường vân sản phẩm còn có tác dụng hạn chế việc kích ứng da, tránh việc phải chà sát mạnh lên da nên hạn chế được việc lão hóa, tổn thương da. Đồng thời, các đường vân trên bông tẩy trang còn giúp massage da mặt, kích thích việc lưu thông máu, thư giãn cơ mặt giúp da tươi sáng hơn.

Những miếng bông được thiết kế ép dẹp mỏng để tránh việc lãng phí khi sử dụng nước tẩy trang, toner, lotion. Việc ép dẹp bông và bọc phủ lưới dập mép giúp cho miếng bông tẩy trang Etude House được bền, dai, không bị mùn bông ra ngoài.

Cách sử dụng sản phẩm bông tẩy trang này cũng rất đơn giản, dễ dàng sử dụng chỉ cần lấy miếng bông thấm dung dịch tẩy trang và tiến hành làm sạch nhẹ nhàng toàn bộ khuôn mặt. Sản phẩm mềm mịn nên phù hợp với cả vùng mắt, môi. 

Để bảo quản sản phẩm được lâu bạn nên để bông vào hộp chuyên dụng, vì sản phẩm được đóng gói số lượng lớn, dùng trong thời gian dài. Đồng thời, cũng nên để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nắng nóng, ẩm ướt.

Xem thêm:

Review về sản phẩm bông tẩy trang 1000 miếng etude house 1002

Review bông tẩy trang 1000 miếng etude house 1002

Review bông tẩy trang 1000 miếng etude house 1002

Với thiết kếm mềm, mỏng dai nên sản phẩm bông tẩy trang 1000 miếng etude house 1002 không chỉ được sử dụng làm bông tẩy trang, sản phẩm còn được ưa chuộng sử dụng làm lotion mask. 

Chị Minh Anh, 20 tuổi cho biết: “Bông tẩy trang Etude House có ưu điểm là mỏng, không xơ, không để lại bông, cảm giác cực mịn khi tẩy trang, giá rẻ thôi rồi.”

Chị Trần Thu Hương, 25 tuổi: “Hôm trước tình cơ đọc được review của một bạn xong mình oder luôn 2 bịch về dùng. Chả hi vọng gì nhiều vì giá thành tương đối rẻ nhưng giờ dùng thì nghiện luôn. Chất bông mềm mịn, không quá dày cũng không quá mỏng dùng rất thích”.

Với một số thông tin chúng tôi cung cấp cho bạn nêu trên về bông tẩy trang 1000 miếng Etude House 1002 mong rằng hữu ích cho bạn.