So sánh Hifu và nâng cơ 360 độ trong việc trẻ hóa làn da cho chị em phụ nữ

Hiện nay các phương pháp làm đẹp, trẻ hóa da bằng công nghệ được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm, trong số những giải pháp công nghệ thẩm mỹ thì Hifu và nâng cơ 360 độ là những giải pháp được đánh giá khá an toàn và hiệu quả cao. So sánh Hifu và nâng cơ 360 độ dưới đây sẽ giúp chị em hiểu rõ và lựa chọn phương pháp trẻ hóa phù hợp với bản thân của mình.

Những điều cần biết về công nghệ trẻ hóa da Hifu và nâng cơ 360 độ

Công nghệ trẻ hóa da Hifu và nâng cơ 360 độ đều là những phương pháp trẻ hóa da tân tiến không cần phẫu thuật, hạn chế xâm lấn, không đau, thực hiện rất nhẹ nhàng và mang lại hiệu quả khá cao được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn.

Trẻ hóa da với những phương pháp thẩm mỹ bằng công nghệ như Hifu và nâng cơ 360 độ

Công nghệ Hifu sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao có bước sóng đi sâu vào dưới bề mặt da đến 3.0 – 4.5mm tác động đến tận cùng lớp hạ bì, tại đây các bước sóng phát tán năng lượng làm săn cơ, kích thích sản sinh colagen giúp nâng cơ mặt, lấp đầy các rãnh nhăn và vùng da bị chảy xệ.

Nâng cơ 360 độ sử dụng laser đặc hiệu thực hiện tác động từ bên trong khoang miệng có tác dụng nâng cơ vòng miệng, và cơ vùng xương gò má. Phương pháp này có tác động đến cả thượng bì, trung bì, hạ bì của da nên ngoài việc nâng cơ da mặt còn có tác dụng giải quyết nhiều tình trạng da không đều màu, da thô sần, lỗ chân lông to giúp choda mịn màng, săn chắc hơn.

Nên lựa chọn công nghệ Hifu hay nâng cơ 360 độ?

Cả 2 phương pháp trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu và nâng cơ 360 độ đều được đánh giá là những phương pháp an toàn, mang đến hiệu quả cao trong điều trị trẻ hóa da. Tuy nhiên với mỗi giải pháp đều có những kỹ thuật, ưu điểm khác nhau và thích hợp với tình trạng da lão hóa khác nhau.

Tùy thuộc vào tình trạng da và độ tuổi để lựa chọn phương pháp thích hợp nhất

Với công nghệ Hifu thích hợp với những làn da mới bước qua độ tuổi 30, mức độ lão hóa còn nhẹ còn nâng cơ 360 độ phù hợp với những phụ nữ qua tuổi 40 – 45 sẽ mang đến hiệu quả cao hơn.
Hy vọng những so sánh Hifu và nâng cơ 360 độ trên đây sẽ giúp chị em phụ nữ hiểu rõ hơn về 2 phương pháp trẻ hóa da và lựa chọn phương pháp thích hợp với bản thân của mình.