Đỗ Tiến Thành: Spa Deaura là nơi cho tôi nhiều xúc cảm tuyệt vời

Thời tiết hôm nay khiến tôi dễ hoài niệm khi những giọt mưa đang lất phất bay, trời se se lạnh của buổi sáng cuối hè.

Tôi ngủ dậy sớm như mọi ngày và tập thể dục, đón bình mình. Tôi hay nhìn những mái nhà cao san sát với nhau ẩn nấp trong màn sương mờ ảo. Chốc lát, tôi nhớ tới công ty tôi – nơi tôi đã gắn bó được hơn 1 năm.

Bỗng mọi ký ức cứ thể ùa về, nhớ lại lần đầu tiên đến công ty spa Deaura phỏng vấn. Ngày mà tôi chăm chút cho mình cẩn thận nhất, tôi đi phỏng vấn bằng chiếc xe đạp thống nhất cà tàng, lúc nào cũng đạp thật nhanh vì chỉ sợ muộn.

Tới nơi, tôi khá bất ngờ vì độ dốc của hầm để xe, lối đi xuống khá cao khiến tôi phải rón rén. Nhưng với bộ phanh mới của mình, tôi khá tự tin và đi xuống nhà xe một cách an toàn.

Bỗng nhiên, có tiếng rầm rầm rất to khiến tôi và mọi người xung quanh giật mình. Đó là một em gái rất xinh, mặc váy trắng, khuôn mặt thanh tú bị ngã xe. Thấy vậy, tôi lao nhanh tới, nhẹ nhàng giúp em nâng xe và hỏi han em có bị làm sao không. Tuy nhiên, đồ đạc của em đã bị bắn tung ra ngoài, hình như là những hộp mỹ phẩm.

Em ấy cảm ơn tôi và khiến tôi nhớ mãi: “Nhờ có anh giúp chứ mấy lọ sản phẩm này mà mất thì ngang như mất vàng anh ạ. Vì nó được làm  từ vàng 24 carat. Cảm ơn anh nhé, em đang rất vội”.

Spa-deaura-lua-dao

Nhân viên Spa deaura

Tôi nghĩ, đúng là thời buổi này lấy vàng để đắp mặt không biết có tốt hay không. Khi lên tới văn phòng, tôi bắt đầu vào cuộc phỏng vấn luôn. Cuộc phỏng vấn của tôi khá “dị” nhưng tôi hiểu dân thiết kế như tôi không dị dị thì không thể có những ý tưởng độc đáo.

Sau ngày phỏng vấn tại spa deaura tôi nhận được tin trúng tuyển, tôi vui như mình đỗ vào đại học. Tôi tự hào được làm ở một nơi kinh doanh những sản phẩm cao cấp, giúp ích cho nhiều người, đặc biệt là mang tới sự trẻ hóa cho phụ nữ.

Thật bất ngờ khi tới công ty, trong giờ ăn trưa tôi lại gặp em gái mà hôm trước bị ngã xe. Bắt chuyện và nói chuyện trở nên thân thiết hơn, tôi mới biết em ấy đã làm tại công ty đã được 1 năm rồi. Em nói, làm ở đây thấy sản phẩm của công ty tốt quá nên mua về dùng thử. Buổi hôm đó, em giới thiệu cho tôi rất nhiều về sản phẩm này và cách sử dụng của nó.

Sau buổi nói chuyện với em, tôi cảm thấy rất tự hào khi được làm việc tại Deaura Việt Nam. Thời gian sau, công ty mở thêm văn phòng nữa cho mọi người làm việc, vị trí được sắp xếp lại chỗ ngồi. Và chính em ấy lại đang ngồi cạnh tôi bây giờ, người có giọng nói đầm ấm và truyền cảm. Gần đây  tôi nghe các nhân viên khác trong công ty nói Spa Deaura đang bị đối thủ tung tin đồn Spa deaura lừa đảo làm ảnh hưởng tới thương hiệu công ty nhiều, khiên tôi cũng có phần nào cảm thấy buồn.

Bỗng đang suy nghĩ, tiếng con tôi khóc  khiến tôi giật mình và chạy ngay vào để đón con. Tôi gói ghém lại những suy nghĩ đó, giấu cho riêng mình và bắt đầu một ngày làm việc mới.