Thành phần nước súc miệng PlasmaKare công thức mới

Hiện nay, nước súc miệng PlasmaKare là một trong các loại nước súc miệng được rất nhiều người tin dùng và tìm hiểu. Đây là một sản phẩm mới của công ty dược Innocare Pharma có khả năng làm sạch 99% khoang miệng, đánh tan mảng bám gây sâu răng, viêm nướu.

Để có được sản phẩm nước súc miệng  PlasmaKare an toàn, hiệu quả, mỗi thành phần trong sản phẩm đều được các nhà nghiên cứu lựa chọn kĩ lưỡng. Nước súc miệng PlasmaKare có thành phần chính như Nano bạc Plasma nguyên chất, Methanol, Sodium Chloride,..

Nước súc miệng PlasmaKare chứa Nano bạc plasma nguyên chất

Nano bạc Plasma nguyên chất là thành phần chính của sản phẩm súc miệng PlasmaKare giúp diệt khuẩn, khử mùi hiệu quả. 

  • Nano bạc Plasma nguyên chất là hoạt chất có khả năng kháng đến 650 loại vi khuẩn, gấp 65 lần kháng sinh và các chất kháng khuẩn thông thường khác. Đặc biệt, Nano bạc Plasma có tác dụng rất tốt trên các vi khuẩn gây bệnh viêm nhiễm tại Răng-Họng-Miệng như: Streptococcus mutans, Porphyromonas gingivalis, Candida albicans,..nhờ cơ chế bám dính, xâm nhập và ức chế hô hấp của vi khuẩn.
  • Ngoài ra, Nano bạc Plasma nguyên chất có khả năng giải phóng ion Ag+ tạo phức với các gốc -SH trong các chất gây mùi do đó làm giảm mùi hôi miệng hiệu quả.
  • Khả năng tạo lớp màng bám dính trên niêm mạc miệng họng của Nano bạc Plasma giúp kéo dài tác dụng của nước súc miệng suốt nhiều giờ.
nuoc-suc-mieng-plasmakare_1

Nước súc miệng PlasmaKare

Nước súc miệng PlasmaKare chứa Sodium Cloride

Sodium Cloride hay Nước muối sinh lý (NaCl ) là thành phần quen thuộc và được sử dụng rộng rãi trong các chế phẩm súc miệng.

  • Nhờ cách giảm lượng nước trong tế bào vi khuẩn, Sodium Cloride có khả năng ức chế vi sinh vật ,ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn.Vì vậy, vi khuẩn không có cơ hội phát triển và sinh sôi tạo mảng bám ở răng và niêm mạc miệng.
  • Nước muối sinh lí có khả năng len sâu vào các hốc, các kẽ răng và loại bỏ các mảng bám trên răng miệng.

Nước súc miệng Plasmakare chứa Potassium Sorbate

Potassium sorbate (hoặc Kali sorbate) là muối của sorbic acid có tác dụng bảo quản cho nước súc miệng PlasmaKare không bị thay đổi, biến đổi mùi vị trong quá trình sử dụng. Nó là một trong những hóa chất được sử dụng nhiều nhất trong việc ức chế các nấm mốc, vi khuẩn, nấm men mà không gây mùi vị lạ hoặc thay đổi hương vị, an toàn khi sử dụng.

Nước súc miệng Plasmakare chứa Menthol và Sorbitol

Menthol (tinh chất bạc hà) và Sorbitol được điều chế theo công thức vàng trong Nước súc miệng PlasmaKare. 

  • Thành phần Menthol  tính kháng khuẩn nhẹ giúp săn se các vết loét niêm mạc, viêm nướu. Đồng thời  tạo cảm giác mát lạnh, mùi bạc hà dịu nhẹ.
  • Sorbitol là chất tạo hương vị cho nước súc miệng PlasmaKare. Khi sử dụng nước súc miệng PlasmaKare, người tiêu dùng hầu hết đều thích thú với mùi hương và vị  nhẹ nhàng, cảm giác the mát sau khi sử dụng. Với mùi vị này, nước súc miệng PlasmaKare có thể sử dụng cho cả trẻ nhỏ.

Nước súc miệng PlasmaKare chứa PEG-40 Hydrogenated Castor Oil

PEG-40 Hydrogenated Castor Oil là hoạt chất được tạo thành từ Polyethylen Glycol tổng hợp (PEG) với dầu thầu dầu tự nhiên. Đây là chất nhũ hóa có độc tính thấp, ít gây kích ứng nên được dùng trong nhũ tương uống, tiêm hoặc dùng tại chỗ.

Trong các loại nước súc miệng thì PlasmaKare sử dụng PEG-40 Hydrogenated Castor Oil làm cho các thành phần khác trong nước súc miệng được hòa tan, phân tán đồng đều trong niêm mạc và suốt quá trình sử dụng sản phẩm.