Tìm hiểu đặc điểm của máy Hifu trẻ hóa da

Một làn da săn chắc, mịn màng chắc chắn là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Ngày nay, cùng với những kỹ thuật hiện đại, tân tiến biến mơ ước về làn da không tuổi của phụ nữ trở thành hiện thực và một trong số những phương pháp trẻ hóa da bằng công nghệ đó là Hifu. Cùng tìm hiểu về giải pháp níu giữ thanh xuân rất được ưa chuộng hiện nay và đặc điểm của máy Hifu trong bài viết sau đây nhé.

Trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu là như thế nào?

Để có được làn da không tuổi đôi khi phụ nữ phải tốn không ít thời gian, công sức, tiền bạc, thậm chí cả máu và nước mắt khi phẫu thuật thẩm mỹ. Các phương pháp làm đẹp và trẻ hóa da bằng công nghệ như Hifu ra đời thực sự là cứu cánh cho phụ nữ muốn lưu giữ thanh xuân mà không cần đau đớn lại hiệu quả, nhẹ nhàng, tốn ít thời gian.

Hifu sử dụng công nghệ sóng siêu âm cường độ cao để trẻ hóa da

Công nghệ Hifu sử dụng sóng siêu âm cường độ cao tác động sâu vào lớp hạ bì bên dưới da kích thích sản sinh colagen và elastin, vực dậy liên kết colagen bị đứt gãy giúp làm đầy các rãnh sâu làm căng da, giúp làn da săn chắc hơn. Đồng thời cùng với tác dụng trẻ hóa làn da công nghệ Hifu còn đánh tan bọng mỡ nọng cằm, định hình khuôn mặt Vline cho bạn, khiến cho khuôn mặt tươi tắn rạng rỡ nét xuân.

Đặc điểm của máy Hifu trẻ hóa da

Là một trong những thiết bị đi đầu trong công nghệ làm đẹp hiện nay, máy Hifu với công nghệ sóng siêu âm cường độ cao hiệu quả trong việc trẻ hóa da được sử dụng trong các thẩm mỹ viện, spa chăm sóc sắc đẹp được phụ nữ ưa chuộng. Đặc điểm của máy Hifu nâng cơ mặt đó là:

Thiết bị hiện đại, tối giản nhưng cực kỳ chính xác và hiệu quả

⦁ Máy sử dụng sóng siêu âm cường độ cao với các bước sóng thích hợp tác động tận sâu lớp hạ bì bên dưới da kích thích sản sinh colagen đạt hiệu quả nâng cơ cực cao mà không cần phẫu thuật hay xâm lấn, không đau như phẫu thuật thẩm mỹ truyền thống.
⦁ Nhiệt độ sản sinh phù hợp không làm bỏng da mà còn có tác dụng liên kết các mô, phục hồi tế bào làm tăng hiệu quả nâng cơ, làm săn chắc làn da, xóa bỏ nếp nhăn.
⦁ Máy được trang bị các đầu dò khác nhau hứng từng bước sóng siêu âm cùng công nghệ chuyển đổi tốc độ cao tác động chuyên sâu và toàn diện từng lớp tế bào trẻ hóa và tái tạo da
Công nghệ Hifu trẻ hóa da và đặc điểm của máy Hifu được đánh giá là vượt trội hơn so với các máy nâng cơ khác. Hãy tự mình trải nghiệm tác dụng trẻ hóa da cùng Hifu để lưu giữ thanh xuân nhé.