Tìm hiểu mức giá xe VinFast 4 chỗ hiện nay là bao nhiêu

Ô tô Vinfast – dòng xe ô tô thương hiệu Việt đã mang lại rất nhiều giá trị, đặc biệt là cơ hội sở hữu ô tô cho người Việt đơn giản hơn, dễ dàng hơn. Khi mua ô tô, khách hàng luôn quan tâm đến giá cả, vậy giá xe VinFast 4 chỗ hiện nay như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Mục Lục

Bảng giá xe Vinfast 4 chỗ niêm yết

Hãng Vinfast đã đưa ra bảng giá xe niêm yết từ lâu và thực hiện theo tiêu chí 3 không (Không tính chi phí khấu hao, không tính chi phí tài chính, không tính lãi). Cụ thể, giá xe ô tô vinfast fadil 4 chỗ niêm yết như sau:

gia-xe-vinfast-4-cho

Mua xe ô tô VinFast nhận được nhiều ưu đãi

 

Loại xe Bản Gía niêm yết
Xe VinFast Fadil Tiêu chuẩn 414 900 000
Nâng cao 449 000 000
Cao cấp 491 000 000
Xe Vinfast Lux A 2.0 Tiêu chuẩn 1 129 000 000
Nâng cao 1 217 000 000
Cao cấp 1 378 700 000

 

Có những ý kiến cho rằng, xe ô tô vinfast fadil là xe của người Việt nhưng giá chưa thực sự rẻ. Sự thật Vingroup đã nhiều lần chia sẻ công khai những chi phí trong quá trình sản xuất xe, nên mức giá hiện nay vẫn là mức giá hỗ trợ và VinFast vẫn phải chịu lỗ khá nhiều cho mỗi chiếc xe ô tô vinfast fadil được bán ra. Cụ thể, với sản phẩm xe ô tô vinfast fadil tiêu chuẩn đang có mức giá niêm yết 414 900 000 đồng được trang bị công nghệ, tiện ích cũng như hệ thống an toàn vượt trội so với các dòng ô tô vinfast fadil cùng phân khúc khác nên mức giá này khá hợp lý và không bị đắt đỏ đâu nhé.

Giá xe VinFast 4 chỗ có sự khác nhau giữa các đại lý

Bảng giá xe niêm yết của hàng chỉ mang tính chất tham khảo, bởi giá thành xe 4 chỗ còn có sự khác nhau giữa các đại lý. Các đại lý VinFast hiện nay đều bán xe với mức giá thấp hơn so với giá niêm yết. Bên cạnh đó, mỗi đại lý sẽ đưa ra chính sách triết khấu khác nhau dành cho khách hàng.

gia-xe-vinfast-4-cho-

Giá xe ô tô VinFast là mức giá hợp lý

Nếu bạn muốn mua ô tô với mức giá xe VinFast 4 chỗ hấp dẫn nhất bạn hãy cân nhắc, lựa chọn đại lý uy tín có chính sách bán hàng rõ ràng, nhiều ưu đãi nhé. Bạn nên xem xét giữa nhiều yếu tố bên cạnh mức giá cả còn có các ưu đãi, hấp dẫn.

Một số chính sách tiêu biểu dành cho khách hàng khi mua Vinfast 4 chỗ

Có rất nhiều chính sách bán hàng được đưa ra, nhưng một số chính sách bán hàng tiêu biểu dưới đây được đánh giá rất cao về sự thiện chí và những giá trị hãng đem lại cho người Việt:

  • Hỗ trợ 100% phí trước bạn và được trừ trực tiếp vào giá xe trên hợp đồng.
  • Giảm giá đặc biệt 10% vào giá bán trong tháng.
  • Chính sách tài chính siêu ưu đãi: Khách hàng mua xe vinfast fadil màu xanh 4 chỗ trả góp từ đầu tháng 8/2020 sẽ được hỗ trợ miễn phí hoàn toàn lãi xuất trong vòng 2 năm đầu tiên và được vay trong 5 năm. Cụ thể, khách hàng thanh toán 30% giá trị xe vinfast fadil màu xanh, 70% giá trị còn lại sẽ được vay. VinFast hỗ trợ trả lãi trong vòng 2 năm đầu cho khách hàng, từ năm thứ 3 trở đi khách hàng mới cần thanh toán tiền gốc và tiền lãi nhưng cam kết lãi xuất không vượt quá 10,5%/ năm. Trường hợp lãi xuất thả nổi thấp hơn, ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi xuất thấp hơn. Trường hợp lãi xuất thả nổi cao hơn, VinFast sẽ chịu trách nhiệm trả phần cao hơn này cho khách hàng.

Có thể nói, giá xe vinfast fadil màu xanh là mức giá cạnh tranh, hợp lý cùng những chính sách của hãng giúp giấc mơ sở hữu ô tô của người Việt trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.