Tìm hiểu về công nghệ Hifu 5D trẻ hóa da

Phụ nữ từ độ tuổi 25 bắt đầu tiến trình lão hóa do nội tiết cùng với những yếu tố tác động từ bên ngoài khiến cho làn da trở nên nhăn nheo, chảy xệ, lỗ chân lông to…Áp dụng phương pháp trẻ hóa da bằng công nghệ được xem là giải pháp hiệu quả níu kéo thanh xuân cho chị em phụ nữ và nâng cơ trẻ hóa da bằng Hifu là một trong những phương pháp như vậy. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về công nghệ Hifu 5D đang rất “hot” hiện nay.

Công nghệ Hifu 5D là gì?

Hifu trẻ hóa da là một trong những phương pháp làm đẹp bằng công nghệ tân tiến nhất hiện nay cho hiệu quả ngang với phẫu thuật thẩm mỹ trong việc căng cơ, trẻ hóa da cho chị em phụ nữ. Phương pháp sử dụng máy Hifu tác động sâu đến dưới bề mặt da bằng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao phát tán năng lượng điều trị tình trạng da lão hóa.

Công nghệ Hifu 5D nâng cơ, trẻ hóa da là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật rất được ưa chuộng

Hifu cho phép các bước sóng đạt độ sâu đến 4,5mm, đây là khu vực tập trung nhiều tế bào colagen và elastin, năng lượng sóng siêu âm sẽ kích thích sản sinh colagen nâng đỡ bề mặt da, lấp đầy rãnh nhăn từ đó giúp làn da săn chắc và mịn màng hơn.

Công nghệ Hifu 5D với những bước cải tiến hơn về công nghệ so với các phiên bản cũ cho hiệu quả rõ rệt và vượt trội hơn, kết quả lâu dài hơn. Khách hàng không cần phẫu thuật, xâm lấn đau đớn, không cần nghĩ dưỡng, hiệu quả ngay tức thì chỉ sau một lần điều trị duy nhất.

Tại sao nên chọn công nghệ Hifu 5D?

Colagen là chìa khóa giúp làn da trẻ trung và săn chắc, tuy nhiên bắt đầu bước qua tuổi 25 nội tiết thay đổi cùng với những tác nhân như ánh sáng mặt trời, khói bụi và ô nhiễm khiến cho da trở nên mất độ đàn hồi, tổ chức da dần lỏng lẻo hơn dẫn đến tình trạng da nhăn nheo, chảy xệ.

Cải tiến về công nghệ của Hifu 5D mang đến hiệu quả vượt trội

 

Để xóa nhăn cần tác động một lực đủ mạnh và sâu tới tận tầng hạ bì nơi tập trung nhiều colagen và elastin nhất để hồi phục độ dẻo dai cho các sợi cơ mới mang đến hiệu quả cao và lâu dài. Hiện nay, chỉ công nghệ Hifu làm được điều này khi mang năng lượng vào sâu tận 4.5mm dưới da kích thích sản sinh colagen mới và vực dậy các liên kết colagen bị đứt gãy khắc phục tình trạng chảy sệ làm da săn chắc và mịn màng hơn.

Ngoài ra, ưu điểm vượt trội của phương pháp này là không cần phẫu thuật, thời gian thực hiện điều trị chỉ tối đa 120 phút khách hàng sẽ cảm nhận rõ rệt sự thay đổi của dàn da và hiệu quả duy trì kéo dài đến vài năm. Với công nghệ Hifu 5D phụ nữ tự tin bằng làn da trẻ trung và săn chắc của mình lưu giữ nét đẹp thanh xuân đi cùng năm tháng.