Tìm hiểu về nguồn gốc của công nghệ Hifu trẻ hóa da

Một trong những phương pháp làm đẹp bằng công nghệ đang rất hot hiện nay được nhiều phụ nữ tin tưởng lựa chọn là phương pháp trẻ hóa da bằng máy Hifu. Giải pháp mang đến cho phụ nữ làn da săn chắc, mịn màng mà không cần phẫu thuật, không xâm lấn gây đau đớn. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về nguồn gốc của công nghệ Hifu và các bước thực hiện nâng cơ trẻ hóa da bằng Hifu như thế nào?

Nguồn gốc của công nghệ Hifu

Công nghệ Hifu sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao tác động mạnh mẽ đến các lớp trung bì và hạ bì bên trong làn da có hiệu quả trong việc làm vực dậy các liên kết colagen bị đứt gãy đồng thời kích thích sản sinh colagen và elastin mới mang đến làn da săn chắc, trẻ trung, mịn màng hơn.

Ứng dụng Hifu trong thẩm mỹ

Phương pháp trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu là một trong những ứng dụng của sóng siêu âm Hifu. Trước đó, khái niệm về sóng siêu âm hội tụ cường độ cao được giới thiệu và biết đến từ năm 1942 với những ứng dụng về y học trong việc điều trị và loại bỏ ung bứu. Ứng dụng Hifu trong thẩm mỹ mang đến một giải pháp mang tính đột phá có nhiều ưu điểm hơn so với các phương pháp thẩm mỹ truyền thống là không cần phẫu thuật hay xâm lấn gây đau, không mất nhiều thời gian chăm sóc và nghỉ dưỡng mà hiệu quả lại rất tuyệt vời.
Các bước thực hiện nâng cơ bằng công nghệ Hifu

Phương pháp thẩm mỹ nhiều ưu điểm không xâm lấn, không đau

Nguyên lý hoạt động của Hifu là tập trung sóng cường độ cao phát ra từ bên ngoài đến độ sâu nhất định ngay tại khu vực cần điều trị, tại đây năng lượng sóng siêu âm sẽ liên tục lan tỏa làm kích thích sản sinh colagen mới, làm tăng mật độ elastin và colagen cho làn da tươi trẻ hơn. Bên cạnh đó, công nghệ đạt đến mức nhiệt lý tưởng là 60 -70 độ C có tác dụng tái tạo và liên kết các khối cơ giúp da săn chắc và định hình khuôn mặt. Để thực hiện công nghệ này cần trải qua các bước sau:


⦁ Kiểm tra mức độ lão hóa và đưa liệu trình điều trị thích hợp
⦁ Làm sạch da bằng các phương pháp rửa mặt, xông hơi để loại bỏ tạp chất và tế bào chết
⦁ Phân bổ bản đồ điều trị và điều chỉnh độ sâu của sóng thông qua màn hình hiển thị, kiểm soát năng lượng đến từng vùng da khác nhau
⦁ Tăng hiệu quả bằng đắp mặt nạ và kem dưỡng da
Hy vọng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn hiểu rõ hơn về nguồn gốc của công nghệ Hifu, ưu điểm và những bước thực hiện công nghệ này trong việc nâng cơ và trẻ hóa da cho phụ nữ.