Bộ sưu tập kiểu tóc xoăn ngang vai Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay

Thế hệ trẻ hiện nay đang phát cuồng với những kiểu tóc xoăn ngang vai hàn quốc cho những cô gái thêm trẻ trung, năng động, cá tính nhưng cũng không hề kém phần nữ tính.

Nếu bạn gái hãy làm mới bản thân mình với những kiểu tóc xoăn ngang vai kiểu Hàn Quốc thi dưới đây sẽ là một gợi ý khá hay cho bạn. Nào hãy cùng tham khảo bộ sưu tập những tóc xoăn ngang vai hàn quốc đẹp nhất hiện nay nhé!

Mục Lục

Tóc tém nhẹ uốn xoăn, nhuộm màu sáng

Nếu bạn gái muốn thay đổi những nét xưa cũ để trở lên khác biệt hơn thì những kiểu tóc tém là một lựa chọn khá hay ho dành cho bạn. Kiểu tóc này sẽ biến bạn thành một người có phong cách khác biệt hơn so với những kiểu bạn đã làm trước đây. Kiểu tóc này sẽ biến  bạn trở thành một cô gái đáng yêu nhưng đầy cá tính và hiện đại.

Xem thêm: Các kiểu tóc ngắn ngang vai Hàn Quốc

tóc xoăn ngang vai hàn quốc

Tóc tém nhẹ uốn xoăn, nhuộm màu sáng

Tuy nhiên, nhiều bạn gái sau khi cắt xong kiểu tóc này lại không hài lòng với sự thay đổi bởi nó rất kén mặt. Để an toàn hơn thì các bạn gái hãy chọn tém nhẹ và uốn xoăn, sau đó kết hợp chọn màu nhuộm sáng để trở nên khác biệt và nổi bật hơn nhé.

Tóc ngắn xoăn retro Hàn Quốc

Những mẫu tóc xoăn retro cũng được ví như một nốt giao ngọt ngào giữa phong cách cổ điển và hiện đại để mang đến cho bạn gái vẻ đẹp dịu dàng và kiêu sa . Hãy thay đổi bằng kiểu tóc xoăn ngắn retro này với dáng tóc chấm ngang vai hay dài đến ngang xương quai hàm, bạn gái sẽ thấy mình thật sự nổi bật.

tóc xoăn ngang vai hàn quốc

Tóc ngắn xoăn retro Hàn Quốc

Tóc ngắn xoăn dập Hàn Quốc

Là kiểu tóc xoăn dập Hàn Quốc được nhiều sao Việt Nam yêu thích và liên tục lăng xê rất nhiều trên các kênh truyền hình. Từ đó mà kiểu tóc xoăn dập này rất là nhanh chóng giờ đã trở thành trào lưu mới của giới trẻ.

tóc xoăn ngang vai hàn quốc

Tóc ngắn xoăn dập Hàn Quốc

Với các mẫu tóc ngắn xoăn này nên kết hợp với những tone màu nhuộm lên ngôi như vàng, xanh dương, nâu vàng hay thậm chí cả màu ấn tượng như màu tím.

Tóc lob xoăn đuôi nhẹ Hàn Quốc

Một trong các mẫu tóc ngắn xoăn đuôi rất trẻ trung nhưng không hề kém phần duyên dáng, nhẹ nhàng và được nhiều sao Hàn, Việt  gần đây lăng xê đó chính là mẫu tóc lob xoăn đuôi nhẹ nhàng. Nếu muốn mình nổi bật hợn nhờ kiểu tóc xoăn đuôi này, các bạn đừng quên lựa chọn tone màu nhuộm gần với màu tóc mình nhất nhé!

tóc xoăn ngang vai hàn quốc

Tóc lob xoăn đuôi nhẹ Hàn Quốc

Tóc ngắn uốn xoăn bất quy tắc

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn bất quy tắc này rất phù hợp cho cô bạn hiện đại, trẻ trung, cá tính và có phần gai góc. Kiểu tóc này sẽ bộc lộ hết được cá tính của những cô nàng không thích ép mình rập theo khuôn khổ.

tóc xoăn ngang vai hàn quốc

Tóc ngắn uốn xoăn bất quy tắc

Với kiểu tóc này độ dài của mái tóc ngắn có thể phụ thuộc nhiều vào tỷ lệ gương mặt của bạn gái. Tuy nhiên nếu bạn cần uốn xoăn nhẹ một chút thì sẽ khắc phục được khá nhiều nhược điểm khuôn mặt như thô và giúp mềm mại các đường nét tự nhiên. Trông cô nàng sẽ rất sang trọng, dịu dàng và thanh lịch với kiểu tóc ngắn bất quy tắc này đó này đấy!

Chúng ta vừa được chiêm ngưỡng bộ sưu tập những tóc xoăn ngang vai hàn quốc đẹp nhất hiện nay. Các bạn yêu thích kiểu tóc ngắn ngang vai nào nhất trong  những mẫu tóc xoăn ngang vai trên? Hãy lựa chọn cho mình mẫu tóc đẹp phù hợp nhất để thay đổi diện mạo của mình nhé! Chúc các bạn gái thành công và xinh đẹp như các ngôi sao Hàn. Chia sẻ những kiểu tóc xoăn ngang vai Hàn Quốc trên đến tất cả mọi người nhé!