Tốp 2 cách làm trắng da tại nhà đơn giản hiệu quả

Làm trắng da luôn là điều mà chị em phụ nữ quan tâm và ưu tiên hàng dầu, các cụ ngày xưa thường có 1 câu nói về nét đẹp của người phụ nữ. Nhất dáng nhì da, vì vậy việc làm trắng da vô cùng quan trọng, hiện nay có rất nhiều cách làm trắng da hiệu quả.

Trong đó có một phương pháp tốt và hiệu quả không thể không nói tới là làm trắng da tại nhà đơn giản hiệu quả. Hãy cùng nhau tìm hiểu 6 cách làm trắng da khiến chị em không thể bỏ qua.

cach-lam-trang-da-bang-dau-dua

Hình ảnh dùng dầu dừa làm trắng da

1. Cách dưỡng trắng da bằng dầu dừa

Để thực hiện được bước này bạn cần chuẩn bị nguyên liệu như sau:  Đường 1 thìa, nước chanh tươi 1 thìa và cuối cùng nguyên liệu quan trọng nhất dầu dừa 2 thìa.

cach-lam-trang-da-bang-dau-dua-1

Dầu dừa làm trắng da

Cách thực hiện:

Dầu tiên ta cho 3 hỗn hợp trên vào một chiếc bát nhỏ, sau đó thực hiện khuấy đều các dung dịch trên, Tiếp theo bạn rửa mặt thật sạch sau đó đợi da mặt khô thì thoa hỗn hợp đã chộn vào kết hợp massage mặt nhẹ nhàng. Bạn nên thực hiện phương pháp này 1 tuần 3 lần để đạt được hiệu quả cao.

Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp này để dưỡng da toàn thân bằng dầu dừa vì cách này có tác dụng dưỡng da toàn thân bằng dầu dừa hiệu quả rất cao đem lại một cơ làm da cơ thể trắng sáng

2. Làm trắng da với dầu dừa sữa chua

Trong sữa chua có rất nhiều tác dụng làm đẹp hiệu quả vì sữa chua có chữa nhiều chất dinh dưỡng cao giúp làm trắng da và dưỡng da rất tốt vì vậy nếu bạn thực hiện kết hợp sữa chua với dầu dừa để làm trắng da sẽ là một sang kiến tuyệt vời đem lại hiệu quả cao.

da-dep-1

Dầu dừa làm trắng da

Cách làm:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần chuẩn bị nguyên liệu là đầu dừa và sữa chua theo tỉ lệ: Dầu dừa 2 thìa, sữa chua 1 thìa.

Bước 2: Chộn đều 2 hỗn hợp này lại với nhau, sau đó bạn rửa qua mặt với nước ấm để lỗ chân lông mở rộng ra, sau đó bạn lấy hỗn hợp kia thoa đều lên da rồi kết hợp thực hiện massage vùng da vừa thoa dầu dừa trên một cách nhẹ nhàng để giúp hỗn hợp dầu dừa thâm sâu vào trong da.

Xem thêm: https://hoclamdepvn.com/meo-duong-trang-da-mat-bang-dau-dua-hieu-qua-tai-nha/