Top 3 bệnh viện da liễu tốt nhất ở Hà Nội

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về da liễu hay các bệnh nhiễm khuẩn lây truyền thì nên tìm tới các cơ sở y tế uy tín hàng đầu về da liễu tại Hà Nội như Bệnh viện Da liễu Trung ương, Bệnh viện Da liễu Hà Nội và Bệnh viện Da liễu Hà Nội cơ sở 2 để được khám chữa kịp thời.

Mục Lục

Bệnh viện Da liễu Trung ương

Bệnh viện Da liễu Trung uong là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Da liễu trên cả nước có tiền thân là Viện Da liễu Việt Nam, được thành lập vào tháng 28/01/1982. Bệnh viện chuyên thực hiện các nhiệm vụ chức năng:

 • Chẩn đoán, điều trị, dự phòng và phục hồi chức năng các bệnh thuộc chuyên ngành bệnh Phong và Da liễu
 • Nghiên cứu mô hình bệnh tật
 • Đào tạo cán bộ, công tác khám chữa bệnh và phục hồi chức năng
 • Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, chăm sóc da
 • Chỉ đạo tuyến và hợp tác quốc tế về chuyên môn

Hiện nay, Bệnh viện Da liễu Trung ương có 9 khoa lâm sàng gồm: khoa khám bệnh, khoa phẫu thuật thẩm mỹ và phục hồi chức năng, khoa laser và săn sóc da, khoa điều trị bệnh da phụ nữ và trẻ em, khoa điều trị bệnh da nam giới, khoa nghiên cứu ứng dụng công nghệ tế bào gốc, khoa dinh dưỡng tiết chế, khoa kiểm soát nhiễm khuẩn, khoa nội trú ban ngày. Bên cạnh đó là các khoa cận lâm sàng có chức năng hỗ trợ chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân của các khoa lâm sàng trong viện.

Bệnh viện Da liễu Trung Ương hiện có địa chỉ tại: Số 15A – Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội.

benh-vien-da-lieu

Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Bệnh viện Da liễu Hà Nội là một trong những cơ sở y tế khám chữa bệnh uy tín, các trang thiết bị hiệu đại cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên thực hiện các nhiệm vụ:

 • Khám và điều trị các bệnh về da cùng các bệnh nhiễm khuẩn lây qua đường tình dục
 • Tư vấn, tuyên truyền phòng chống các bệnh về da liễu và nhiễm khuẩn lây truyền qua đường tình dục
 • Sản xuất, bào chế thuốc bôi da để phục vụ cho công tác khám chữa bệnh nội trú và ngoại trú tại bệnh viện
 • Nghiên cứu khoa học và đào tạo cán bộ tuyến dưới của Hà Nội về chuyên khoa da liễu, làm cơ sở giảng dạy và nơi thực tập cho sinh viên trường Cao đẳng Y tế Hà Nội
 • Tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ chuyên khoa đầu ngành da liễu Hà Nội
 • Tăng cường hợp tác nghiên cứu khoa học và khám chữa bệnh về da liễu với các tổ chức trong và ngoài nước

Bệnh viện hiện có 4 phòng chức năng, 10 khoa chuyên môn gồm: khoa khám bệnh I, khoa điều trị tổng hợp I, khoa khám bệnh II, khoa điều trị tổng hợp II, khoa điều trị phong, khoa dinh dưỡng, khoa dược, khoa y học cổ truyền, khoa PT Laser – VLTL – CSD và khoa xét nghiệm.

Bệnh viện Da liễu Hà Nội địa chỉ tại: Số 79B Nguyễn Khuyến – Văn Miếu Đống Đa – Hà Nội.

Bệnh viện Da liễu Hà Nội cơ sở 2

Ngày 15/11/2013, UBND Thành phố Hà Nội quyết định sáp nhập Trung tâm Da liễu Hà Đông vào Bệnh viện Da Liễu Hà Nội thành cơ sở 2 của Bệnh viện Da liễu Hà Nội với các trang thiết bị hiện đại.

Bệnh viện Da Liễu Hà Nội cơ sở 2 bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 15/1/2014 có nhiệm vụ thăm khám, chẩn đoán và chữa bệnh cho bệnh nhân với 2 khoa khám bệnh và khoa điều trị tổng hợp.

Từ tháng 01/2018, Bệnh viện Da Liễu Hà Nội cơ sở 2 được chuyển về địa chỉ số 20 Bế Văn Đàn – Hà Đông – Hà Nội và thực hiện công tác khám chữa bệnh bình thường.

Trên đây là thông tin tổng hợp về những bệnh viện da liễu tốt nhất tại Hà Nội mà chúng tôi chọn lọc để gửi tới bạn đọc. Hy vọng các bạn có thể lưu lại những thông tin này để giúp ích cho kế hoạch khám chữa bệnh của mình khi cần. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe!