Top các sản phẩm chăm sóc da của Mac bạn không nên bỏ qua

Khi nhắc thương hiệu Mac nhiều người thường nghĩ tới những sản phẩm như: son, hộp phấn, kem nền…Tuy nhiên hãng này cũng sở hữu những sản phẩm dưỡng da với chất lượng cao mà bạn không nên bỏ qua. Dưới đây là top các sản phẩm chăm sóc da của Mac bạn nên tham khảo ngay.

Bắt đầu từ năm 2018, thương hiệu mỹ phẩm Mac đã tung ra một số sản phẩm chăm sóc da với thành phần chính là than hoạt tính. Top các sản phẩm chăm sóc da của Mac có tác dụng thải độc, thanh lọc giúp bạn sở hữu làn da sạch, khỏe khoăn và mềm mại hơn. 

Mục Lục

Kem tẩy tế bào chết Mineralize Volcanic Ash Exfoliator

Khi kem tẩy da chết của Mac xuất hiện trên thị trường đã thu hút được sự chú ý của khá nhiều tín đồ làm đẹp. Sản phẩm có thành phần là tro núi lửa và tinh thể đường thô có tác dụng tẩy sạch tế bào chết, giúp mang tứi làn da thông thoáng, sạch sâu từ bên trong.

top-cac-san-pham-cham-soc-da-cua-mac-ban-khong-nen-bo-qua_1

Kem tẩy tế bào chết

Mặt nạ Mineralize Reset & Revive Charcoal Mask

Sản phẩm thứ 2 nằm trong bộ sưu tập các sản phẩm chăm sóc da của Mac chính là mặt nạ than hoạt tính. Các sản phẩm làm đẹp có thành phần than hoạt tính này hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cô gái. Bởi nó có khả năng làm sạch độc tố bên trong da, ngăn chặn hình thành mụn đầu đen và mụn ẩn. Bên cạnh đó còn có tác dụng dưỡng trắng da.

Sử dụng mặt nạ than hoạt tính của Mac giúp bạn sở hữu làn da sạch sâu. Có thể hấp thụ những dưỡng chất từ thành phần khoáng tự nhiên trong sản phẩm để mang tới làn da đẹp và khỏe mạnh hơn.

top-cac-san-pham-cham-soc-da-cua-mac-ban-khong-nen-bo-qua_12

Mặt nạ than hoạt tính

Xịt khoáng The Mineralize Charged Water Charcoal Spray

Xịt khoáng này của Mac có tác dụng giữ cho lớp trang điểm lâu hơn. Sản phẩm có màu xám thiết kế sang trọng, có thành phần là than hoạt tính hòa tan với khả năng cấp nước và làm hồi sinh làn da đang nhận được phản hồi rất tốt.

Xịt khoáng của Mac

Bên cạnh đó, sản phẩm không chỉ có tác dụng cấp nước cho làn da khô mà còn nó thành phần Charged Wather Charcoal Spray giúp mang tới làn da láng bóng hơn. Điều này giúp bạn sở hữu “lớp nền” hoàn hảo khi trang điểm.

Trên đây là top các sản phẩm chăm sóc da của Mac bạn có thể tham khảo và sử dụng để sở hữu làn da đẹp, khỏe khoắn và luôn căng tràn sức sống. Sản phẩm làm đẹp này hiện mới xuất hiện trên thị trường khoảng hơn 1 năm trở lại đây nhưng đang nhận được sự đánh giá tích cực từ người dùng. Bạn hãy thử ngay nhé!