Bạn nên tránh các loại thực phẩm này để ngăn ngừa mụn trứng cá

Thật là lố bịch khi mỗi lần chúng tôi có một sự kiện quan trọng để tham dự, chúng tôi đều có được một sự thật! Tất cả chúng ta đều bị tấn công mụn trứng cá và biết làm thế nào ngoài bực bội nó có thể đột nhiên vỡ ra và bạn không biết phải làm gì với nó. Tuy nhiên, mụn trứng cá hoặc mụn không phải là một hiện tượng bất ngờ. Trong khi mức độ căng thẳng thêm vào thường dẫn đến mụn, thức ăn mà chúng ta ăn cũng đóng một vai trò lớn trong việc gây ra mụn trứng cá. Vẫy một lá cờ đỏ cho những món ăn có thể gây ra mụn trứng cá.
ngăn ngừa mụn và mụn trứng cá

Thức uống có chứa caffeine
espressos và cappuccinos có thể cho bạn sự bùng nổ năng lượng tạm thời, nhưng chúng cực kỳ không lành mạnh cho làn da của bạn. Quá nhiều cà phê có thể kích hoạt hoóc môn cortisol trong cơ thể của bạn mà về cơ bản là hormone căng thẳng và cuối cùng sẽ dẫn đến mụn trứng cá trên da của bạn.

ngăn ngừa mụn và mụn trứng cá

Khoai tây chiên kiểu Pháp
Món ăn nhẹ yêu thích nhất mọi thời đại này có thể gây ra mụn và mụn. Với tất cả dầu và tinh bột đầy trong món ăn ngon lành, bạn mong đợi điều gì khác? Loại bỏ nó từ bữa ăn thường xuyên của bạn và có nó rất thường xuyên.

ngăn ngừa mụn và mụn trứng cá

Tất cả các loại thực phẩm chiên giòn
Quá nhiều dầu, quá nhiều chất béo, quá nhiều dầu mỡ chuyển thành làn da không lành mạnh và mụn trên da của bạn.

ngăn ngừa mụn và mụn trứng cá

Pho mát
Không phải tất cả các sản phẩm từ sữa đều tốt cho bạn. Vì vậy, không làm cho nó một cái cớ để gobble lên pho mát. Tất cả các loại phô mai đều chứa progesterone có thể kích thích tuyến bã nhờn và chất béo. Quá nhiều chất béo dẫn đến da nhờn và không lành mạnh và có thể trở thành một sân chơi cho mụn trứng cá. Ăn những bánh mì kẹp thịt và pizza với phô mai dư thừa ở mức vừa phải.

ngăn ngừa mụn và mụn trứng cá

Thịt đỏ Thịt
đỏ, như thịt xông khói, rất giàu chất béo. Chất béo dư thừa sẽ kích thích tuyến bã nhờn của bạn làm tăng sản lượng dầu và ngăn chặn sự bài tiết thích hợp và cuối cùng sẽ làm cho làn da của bạn dễ bị mụn trứng cá. Cắt thịt đỏ để có làn da mượt mà và mịn hơn.

ngăn ngừa mụn và mụn trứng cá

Kẹo
Ngoài việc tăng cân và bệnh tim mạch, việc tiêu thụ đồ ngọt cũng có thể dẫn đến mụn trứng cá. Đi ánh sáng trên các tập tin cookie, bánh ngọt, nước sô-đa, và kẹo và bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy sự suy giảm về tần suất và sự lây lan của mụn trứng cá.

ngăn ngừa mụn và mụn trứng cá

Guavas
Bây giờ, điều này có thể đến như một chút ngạc nhiên, nhưng siêu thực phẩm này thực sự có thể gây ra hoặc làm trầm trọng thêm táo bón. Mụn trứng cá, như chúng ta biết, thường là kết quả của quá trình bài tiết và ruột không đúng cách. Táo bón sẽ kiềm chế việc loại bỏ độc tố khỏi cơ thể mà cuối cùng sẽ dẫn đến sự hình thành của mụn trứng cá.