Trị nám bằng công nghệ Laser Toning có tốt không

Nám, tàn nhang là sự hình thành do sắc tố Melanin ẩn chứa sâu trong da tích tụ lại tạo thành các vùng da với những nốt đốm nâu đen xấu xí. Để khắc phục tình trạng này với những biện pháp thông thường sẽ rất khó để đạt được hiệu quả nhanh chóng, tuy nhiên với liệu trình trị nám bằng công nghệ Laser Toning mọi chuyện sẽ trở nên khác biệt,…

Trị nám bằng công nghệ Laser Toning

Sự xuất hiện của nám và tàn nhang do rất nhiều nguyên nhân gây nên từ yếu tố bên trong lẫn bên ngoài, chúng tác động sâu vào trong da, ảnh hưởng đến từng lớp tế bào, chính vì thế mà những vùng da có triệu chứng này thường rất khó chữa trị và loại bỏ chúng.

  • Tác động của yếu tố bên ngoài: Ánh sáng mặt trời, sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng trong thời gian dài,..
  • Tác động của yếu tố bên trong: Bẩm sinh, sự thay đổi lượng tiết tố sau 30 tuổi, hay phụ nữ mang thai hoặc sau sinh,…
Hình ảnh trị nắm bằng công nghệ laser Toning

Hình ảnh trị nắm bằng công nghệ laser Toning

Với mọi nguyên nhân yếu tố dẫn đến nám, tàn nhang liệu pháp trị nám bằng công nghệ Laser Toning đều có thể áp dụng, tác động sâu vào trong da chữa trị một cách triệt để.

Cơ chế hoạt động trị nám bằng công nghệ Laser Toning

Trị nám bằng công nghệ Laser Toning áp dụng cơ chế kết hợp 2 loại bước sóng hiện đại có khả năng xuyên qua 5 lớp biểu bì của da, bước sóng 1064nm và 532nm  chúng tác động từ tầng lớp sâu trung bì, hạ bì đến phần bề mặt trên của tế bào da mặt. Công nghệ Laser Toning sở hữu độ dài xung cực ngắn khoảng 6/1.000.000.000s cho tần số xung 10 lần/giây giúp đánh tan toàn diện cấu trúc của nám, tàn nhang, đồng thời kích thích bổ sung collagen mới giúp quá trình tái tạo da mới, giúp làn da trở nên sáng bóng, không vết thâm nám.Trị nám bằng công nghệ Laser Toning đã được công nhận về độ an toàn và tính hiệu quả bởi FDA Hoa Kỳ. Đối tượng sử dụng cho cả nam và nữ. 

Cơ chế trị nám bằng công nghệ laser toning

Cơ chế trị nám bằng công nghệ laser toning

Xem thêm:

Ưu điểm của trị nám bằng công nghệ Laser Toning

Việc điều trị nám bằng công nghệ Laser Toning sẽ giúp làn da của bạn phục hồi từ trong ra ngoài một cách nhanh chóng, hiệu quả. Công nghệ là sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ đem đến cho người dùng một lộ trình chăm sóc da tối ưu. 

Những ưu điểm nổi bật của trị nám bằng công nghệ Laser Toning:

  •  Điều trị nám tận gốc, hiệu quả lâu dài
  •  An toàn tuyệt đối cho da
  • Không chỉ trị nám  Laser Toning còn giúp người dùng có một làn da mịn màng, tươi sáng.
  •  Không đau, không sẹo, không cần nghỉ dưỡng
  • Thời gian điều trị nhanh chóng

Nguồn tham khảo: https://duongdamat.com.vn/dieu-tri-nam-bang-laser-tuyet-chieu-lay-lai-lan-da-xinh-dep/