Ứng dụng Hifu bao lâu thì có kết quả?

Một trong những phương pháp làm đẹo và chăm sóc da mà không cần xâm lấn hiện nay có hiệu quả cao trong việc giúp phụ nữ tìm lại làn da trẻ trung, mịn màng và săn chắc là ứng dụng công nghệ Hifu. Nhiều chị em phụ nữ được nghe và giới thiệu phương pháp này nhưng băn khoăn không biết ứng dụng Hifu bao lâu thì có kết quả. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn trên nhé.

Công nghệ Hifu trẻ hóa làn da như thế nào?

Hiện nay các phương pháp làm đẹp bằng công nghệ rất phát triển và được ưa chuộng, ưu điểm của các phương pháp làm đẹp bằng công nghệ này là không cần xâm lấn hay phẫu thuật gây đau đơn, không tốn nhiều công chăm sóc mà hiệu quả vượt trội.

Công nghệ Hifu đưa năng lượng ánh sáng vào sâu dưới da làm trẻ hóa làn da

Trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu là phương pháp sử dụng năng lượng sóng siêu âm để điều trị. Công nghệ đưa các bước sóng siêu âm cường độ cao hội tụ sâu từ 3.0 -4,5mm dưới bề mặt da, đây là khu vực chứa nhiều colagen và elastin – là những tế bào giúp da săn chắc và trẻ trung. Tại đây năng lượng sóng siêu âm được phát tán giúp sản sinh colagen mới và làm vực dậy những liên kết colagen khác bị đứa gãy nên có thể nói mật độ colagen dồi dào sẽ làm đầy những rãnh nhăn giúp xóa nhăn, căng da.
Ngoài ra, mức nhiệt tỏa ra từ nguồn năng lượng này sẽ giúp tái tạo các mô cơ, định hình khuôn mặt vline săn chắc, mịn màng cho phụ nữ. Không chỉ được cải thiện làn da mà cả khuôn mặt sẽ được trẻ hóa, các đường nét sắc sảo hơn.

Ứng dụng Hifu bao lâu thì đạt kết quả?

Là một phương pháp làm đẹp được chị em truyền tai nhau là rất hiệu quả và có rất nhiều ưu điểm như không cần phẫu thuật và không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn là ứng dụng Hifu bao nhiêu lâu thì đạt kết quả và hiệu quả trẻ hóa da sau khi thực hiện có thể kéo dài bao lâu?

Hifu cho kết quả ngay từ lần đầu tiên áp dụng

Theo đó, công nghệ Hifu cho phép đạt được hiệu quả trẻ hóa da chỉ bằng một lần điều trị, điều này đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ cảm nhận được hiệu quả chỉ tức khắc ngay sau khi thực hiện.

Thời gian áp dụng Hifu trẻ hóa da thường kéo dài khoảng 90-120 phút, kết thúc liệu trình khách hàng sẽ cảm nhận ngay kết quả trên gương mặt và làn da của mình. Đặc biệt kết quả kéo dài lâu từ 1-3 năm tùy vào cơ địa của mỗi người cũng như chế độ ăn uống và luyện tập. Nếu chăm chỉ tập luyện và có chế độ chăm sóc thích hợp thì có thể kéo dài lâu hơn.
Như vậy, câu trả lời cho câu hỏi ứng dụng Hifu bao lâu đạt kết quả đã được giải đáp. Hãy áp dụng ngay phương pháp làm đẹp hiện đại, hiệu quả này tại những trung tâm chăm sóc uy tín nhé.