Uống dầu oliu vào buổi sáng – công thức giảm cân thần kì

Uống dầu oliu vào buổi sáng sẽ giúp cho bạn giảm cân hiệu quả sau một tuần thử nghiệm.Nếu các bạn theo dõi Làm đẹp với dầu oliu thường xuyên thì sẽ nhớ là Vy đã từng chia sẻ về việc uống dầu oliu có tác dụng gì?, trong đó có giảm cân, một trong những công dụng của dầu oliu khiến các nàng chết mê. Hôm nay, Vy sẽ nói cụ thể hơn về việc giảm cân bằng cách: uống dầu oliu vào buổi sáng các nàng nhé.

Mục Lục

Tại sao lại uống dầu oliu vào buổi sáng?

Tại sao lại là buổi sáng mà không phải buổi trưa, buổi chiều hoặc buổi tối? Chắc hẳn là nhiều nàng đang thắc mắc về vấn đề này phải không nào? Để Vy giải thích cặn kẽ về thời điểm buổi sáng này cho các nàng nhé. Khi bạn vừa thức dậy, dinh dưỡng từ hôm trước đã hấp thụ hết. Uống dầu oliu vào buổi sáng sẽ cung cấp dinh dưỡng cho bạn chào ngày mới, vừa là chất hỗ trợ cho hệ tiêu hóa của bạn hoạt động tốt suốt cả ngày. Vi chất trong dầu oliu sẽ chuyển hóa chất béo dư thừa trong  giúp bạn khởi động một ngày mới với cảm giác nhẹ nhàng hơn. Và dĩ nhiên, độ thèm ăn sẽ giảm trông thấy, nhờ thế mà cân nặng mới sụt giảm được các nàng ạ.

Uoonga Oliu vào buoior sáng rất tốt cho sức khỏe và làn da

Uoonga Oliu vào buoior sáng rất tốt cho sức khỏe và làn da

Nên uống dầu oliu vào buổi sáng như thế nào?

Về vấn đề này thì Vy chỉ có hai lời khuyên rất đơn giản:

Thứ nhất, về lượng dầu: Để giảm cân bằng cách uống dầu oliu vào buổi sáng hiệu quả, các nàng hãy chỉ uống 2 thìa cà phê, tương đương với 30ml dầu nhé. Uống quá ít dầu dĩ nhiên sẽ chẳng mang lại hiệu quả cho việc giảm cân. Còn uống quá nhiều có thể dẫn đến những tác dụng phụ không mong muốn như tụt huyết áp, hạ đường huyết các nàng ạ. Và các nàng lưu ý là uống ngay sau khi vừa thức giấc. Chứ không có phải là mình đi đánh răng rửa mặt ngắm trời ngắm đất các kiểu rồi mới uống đâu ha.

Thứ hai, về loại dầu: Như đã từng nói trong bài Dầu oliu và những sai lầm thường gặp, Vy khuyên các bạn nên dùng dầu oliu Extra Virgin, loại nguyên chất nhất để mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình giảm cân. Dầu oliu Extra Virgin này mua ở đây nè các nàng.

Trải nghiệm của Vy khi uống dầu oliu vào buổi sáng

Thú thực với các nàng là hồi trước Vy cũng mi nhon lắm, nhưng càng thêm tuổi thì mỡ bụng, mỡ đùi, mỡ tay cứ thế mà quấn quýt Vy chẳng chịu rời. Đâm ra là cân nhích một chút là phải tìm cách giảm ngay tắp lự. Và uống dầu oliu vào buổi sáng là phương pháp mà Vy đã thử và thành công.

Ngày đầu tiên khi uống dầu oliu vào buổi sáng, Vy thấy có chút vị hơi đắng và dĩ nhiên, rất ngấy. Với những bạn chưa quen, các bạn có thể chuẩn bị sẵn một cốc nước hoa quả, hoặc một chút nước trắng để sau khi uống sau 2 thìa dầu. Cơ mà chịu khó một chút thì hiệu quả sẽ cao hơn các nàng ạ. Đến khi quen rồi thì nếu có phải uống 3, 4 thìa vẫn là chuyện nhỏ. Cả ngày hôm đó Vy nhận thấy rõ là cảm giác thèm ăn giảm đi rõ rệt. Trong 1 tuần, mình giảm được 0,5kg.

Uống dầu olui buổi sáng còn giúp giảm cân.

Uống dầu olui buổi sáng còn giúp giảm cân.

Nhiều nàng sẽ nghĩ có 0.5kg mà cũng… khoe. Nhưng thực ra đây là con số tương đối ổn cho việc giảm cân trong 1 tuần. Giảm quá nhiều cân trong 1 thời gian ngắn cũng không có lợi các nàng nhé.

Bonus thêm với các nàng là để phương pháp giảm cân bằng cách uống dầu oliu vào buổi sáng đạt được hết quả cao nhất, các nàng có thể kết hợp tập thể dục và chế độ ăn uống hợp lý. Miên man đến đây là đủ rồi ha, các nàng hãy thử uống dầu oliu vào buổi sáng và chia sẻ trải nghiệm này cùng Vy nhé.

Bạn đã biết 7 công dụng của dầu oliu trong làm đẹp da mà bất cứ chị em dân văn phòng nào cũng muốn biết? (Click để xem ngay nhé!)